smail188Quan Chi Ma Thất Phẩm

- Sctv

Xem Phim Quan Chi Ma Thất Phẩm

Phim Võ Thuật Phim Dã Sữ
23/23Thuyết Minh

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 23 Tập

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim4
7 Star | 2 Rates
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Quan Chi Ma Thất Phẩm Trung Quốc (2012) dài 23 Tập thuộc thể loại Võ Thuật do đạo diễn Đang cập nhật và cùng các diễn viên nổi tiếng như Lưu Đình Vũ, Uyển Quỳnh, Trịnh Tắc Sĩ, Củng Tranh, Đặng Thiên Tinh, Lưu Tư Mộng, Lưu Nghi Vĩ, Khương Hồng.

Phim Quan Chi Ma Thất Phẩm phá bỏ phong cách phim phá án đơn điệu thường thấy với sự thể hiện hóm hỉnh, sinh động và tràn ngập tiếng cười, hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả một phim truyền hình trinh thám thời cổ thú vị với sự tung hứng đầy ăn ý của những diễn viên hài gạo cội Trịnh Tắc Sĩ, Uyển Quỳnh Đan và Lưu Nghĩa Vĩ.

 
Trong phim có cảnh Trịnh Tắc Sĩ và Uyển Quỳnh Đan hôn nhau, Quỳnh Đan cho biết đây là cảnh hôn đầu tiên trên màn ảnh trong suốt 20 năm diễn xuất của hai người, những cựu diễn viên vốn chuyên trị các vai diễn hài hước gây cười quen thuộc trên màn ảnh nhỏ Hồng Kông.
 
Quan Chi Ma Thất Phẩm kể về thị trấn Đào Nguyên hẻo lánh với sự quản lý của viên tri huyện Thường Tri Túc (Trịnh Tắc Sĩ đóng) học thức uyên bác, thông minh hơn người và người vợ Ngô Tiếu Nga (Uyển Quỳnh Đan đóng), cả hai đã lớn tuổi vẫn bôn ba khắp nơi tìm thuốc cầu tự nối dõi tông đường.
28/10
xemphimon

Xem Phim Số
gamelui