Quái Thú

- Feast

Xem Phim Quái Thú

7234 Lượt Xem

HD Phim Kinh Dị

Đạo diễn: Nimrod Antal

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 97 Phút

Năm phát hành: 2005Xem PhimXem TrailerTải Phim2
2 Star | 1 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Quái Thú Kinh Dị (2005) của Mỹ do đạo diễn Nimrod Antal và cùng các diễn viên nổi tiếng như Laurence Fishburne, Adrien Brody, Topher Grace.

Khi mọi người đang thưởng thức đồ uống tại một quán bar, một người đàn ông đầy máu-xác định trên màn hình là "Hero" ( Eric Dane )-đi vào qua cánh cửa và cảnh báo tất cả các mối nguy hiểm sắp xảy ra. Không ai heeds cảnh báo của ông, vì vậy ông đã cho thấy những người bảo trợ thanh đầu của một sinh vật ghê tởm để làm cho họ đưa anh ta nghiêm túc. Ông được sớm kéo qua cửa sổ và chặt đầu của một trong những con quái vật, amusingly chỉ sau khi nó đã ngụ ý rằng cơ hội của mình sống sót là rất cao. Sau khi tàn sát, một người phụ nữ-"anh hùng" ( Navi Rawat )-vụ nổ qua cánh cửa và cho thấy mình là vợ người đàn ông vừa mới qua đời của. Sau một lúc tình cảm ngắn ngủi giữa người vợ và người chồng quá cố của mình, họ bắt đầu lên máy bay lên cửa sổ trong quán bar. Mặc dù nỗ lực của họ, một con quái vật trẻ vỡ thông qua một cửa sổ phát hiện và bắt đầu chặt đầu những người bên trong quầy bar. Nó dismembers một trong những phụ nữ "Harley Mom" ( Diane Goldner ) và nó là bước đầu cho rằng cô đã chết vì mất máu lớn.

Con quái vật biến mất một thời gian, sau đó được tìm thấy cố gắng thâm nhập qua đường tình dục là một trong những người đứng đầu hươu đóng đinh vào tường. Một vụ nổ súng loại bỏ các đầu nai và con quái vật từ các bức tường. Con quái vật rơi vào trong tủ lạnh sau đó được đóng kín, đặt bẫy nó bên trong. Sau này, các cửa sổ còn lại được lên và những người bảo trợ thanh được cho một thời điểm của hòa bình. Cố gắng để kêu gọi giúp đỡ, họ biết rằng điện thoại duy nhất trong quán bar đã bị ảnh hưởng bởi một vụ nổ súng đi lạc và đã được trả lại vô dụng. Sau khi xả hơi ngắn, một trong những phụ nữ "Tuffy" ( Krista Allen )-đột nhiên nhận ra rằng con trai mình vẫn là tầng trên và chạy để có được anh. Khi cô tìm thấy đứa con của mình vui mừng cho đến khi nhóm các cậu bé được kéo qua một cửa sổ và ăn một trong những con quái vật, chỉ để lại giày của mình đằng sau. Tuffy hiện đang mất khả năng đau buồn, và con quái vật sau đó nôn một dòng chất nhờn ở một trong những nhóm "Bia Guy" ( Giu-đa Friedlander ). Như những người còn lại tập hợp lại ở tầng dưới, họ nhận ra rằng các chất nhờn có tác dụng phân hủy và rằng nạn nhân đang được từ từ khắc phục bằng cách ảnh hưởng của nó.
Từ Khóa:

Phim cùng thể loại

Quảng cáo
xemphimon