U99Bet
Vwin
Quả Tim Máu

- Vengeful Heart

Xem Phim Quả Tim Máu

Phim Kinh Dị Phim Tâm Lý
TrailerPhụ Đề

Đạo diễn: Victor Vũ

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 99 phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim5
5 Star | 1 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Quả Tim Máu Kinh Dị (2013) của Việt Nam do đạo diễn Victor Vũ và cùng các diễn viên nổi tiếng như Hoàng Bách, Quý Bình, Thái Hòa, Tú Vi, Kim Xuân, Nhã Phương.

Phim Quả Tim Máu Lưu Quốc Hiên lấy từ trong người ra một chiếc hộp trông khá cũ kỹ, rồi ra hiệu cho Trình Phương lột trần tên áo đen, đặt hắn nằm ngửa ra. Sau đó y mới mở chiếc hộp, trút hết những thứ bên trong lên người hắn. Thì ra bên trong hộp chứa những con rắn nhỏ màu vàng. Chúng bò trên người tên áo đen, chui vào những nơi nhạy cảm khiến hắn ngứa ngáy rất khó chịu, đã định vùng vẫy, nhưng do đã bị điểm huyệt nên tay chân chẳng thể cựa quậy được. Xem Phim Quả Tim Máu Hắn rên rỉ một lúc, rồi không chịu nổi nữa, đành thều thào lên tiếng. Giang Thừa Phong đưa mắt nhìn Lưu Quốc Hiên. Y vâng mệnh liền tiến tới bên gã áo đen, đặt chiếc hộp lên trên người hắn, đoạn khẽ huýt sáo vài tiếng. Những con rắn nhỏ màu vàng kia lập tức chui cả vào trong hộp. Xong rồi, y thu chiếc hộp, đậy nắp lại rồi cẩn thận cất vào trong người. 

Quả Tim Máu - Images 1

Giang Thừa Phong bảo Lưu Quốc Hiên lo liệu an bài cho hắn, sau đó mọi người cùng bàn bạc kế hoạch cướp tiêu. Sau khi đã thảo xong kế hoạch chi tiết, Lưu Quốc Hiên liền lập tức đi triệu tập hai trăm thủ hạ tinh nhuệ nhất. Rồi Giang Thừa Phong đích thân thống lĩnh tất cả xuống núi, tìm chỗ mai phục. Xem Phim Quả Tim Máu Lại nói, có một đoàn người đông đảo đang hộ tống một cỗ xe lớn đi trên quan đạo. Cỗ xe không biết chở vật gì mà xem chừng khá nặng nề, di chuyển rất chậm chạp. Bọn phu xe cùng đoàn hộ tống người nào người nấy đều cao lớn lực lưỡng, mắt sắc như dao, bên hông cài đại đao, khí thế khiếp người. Trên đường đi, bọn chúng thấy ai cũng đưa mắt dò xét, làm như người nào chúng gặp cũng đều là kẻ gian vậy. Đến một đoạn vắng người qua lại, hai bên đường cây cối um tùm, bọn phu xe được lệnh phải tăng cường đề phòng, tay phải để sẵn lên đốc đao như đang chuẩn bị giao chiến.

Quảng cáo

xemphimon

Xem Phim Số