smail188Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7

- Fast And Furious 7

Xem Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7

Phim Hành Động Phim Phiêu Lưu
Bản ĐẹpThuyết Minh

Đạo diễn: James Wan

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 137 phút

Năm phát hành: 2015Xem PhimXem TrailerTải Phim4
220 Star | 52 Rates
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 Hành Động (2015) của Mỹ do đạo diễn James Wan và cùng các diễn viên nổi tiếng như Vin Diesel, Paul Walker, Jason Statham, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Ludacris, Dwayne Johnson, Lucas Black, Kurt Russell, Nathalie Emmanuel, Elsa Pataky, Gal Gadot, John Brotherton, Luke Evans.

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 Dominic Torretto và phi hành đoàn của ông nghĩ họ rời khỏi cuộc sống lính đánh thuê tội phạm đằng sau. Họ đã đánh bại một khủng bố quốc tế mang tên Owen Shaw và đã đi cách riêng của họ. Nhưng bây giờ, anh trai của Shaw, Deckard Shaw là ra giết chết một phi hành đoàn của một sự trả thù.

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7

Tệ hơn nữa, một tên khủng bố Somalia gọi Jakarde, và một quan chức chính phủ râm gọi là "Mr. Nobody" được cả cạnh tranh để ăn cắp một chương trình máy tính được gọi là khủng bố mắt của Thiên Chúa, mà có thể biến bất kỳ thiết bị công nghệ thành một vũ khí.

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7

Torretto phải triệu tập lại với đội bóng của mình để ngăn chặn Shaw và lấy chương trình Eye của Chúa trong khi bị bắt trong một cuộc đấu tranh quyền lực giữa khủng bố và chính phủ Hoa Kỳ.

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

28/10
xemphimon

Xem Phim Số
gamelui