Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4

- Fast And Furious 4

Xem Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4

11442 Lượt Xem

HD Phim Hành Động

Đạo diễn: Justin Lin

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2008Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4 Hành Động (2008) của Mỹ do đạo diễn Justin Lin và cùng các diễn viên nổi tiếng như Vin Diesel, Paul Walker, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster.

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4 Quay trở lại đường phố nơi tất cả bắt đầu, hai người đàn ông tái gia nhập hai người phụ nữ cho nổ cơ bắp, tuner và xe hơi kỳ lạ trên khắp Los Angeles và sàn thông qua sa mạc Mexico. Khi một tội phạm mang lại cho họ trở lại LA, không bền cựu con Dom Toretto tái mối thù với đại lý Brian O'Connor. Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4 Nhưng khi họ bị buộc phải đối đầu với một kẻ thù chung, Dom và Brian phải cung cấp cho vào một niềm tin mới không chắc chắn nếu họ hy vọng qua mặt anh ta. Và từ trộm cắp đoàn xe đường hầm chính xác bò qua đường dây quốc tế, hai người đàn ông sẽ tìm cách tốt nhất để có được trả thù: đẩy các giới hạn của những gì có thể phía sau bánh xe.

Anh phát hiện ra dấu vết của chất nitromethane, từ đó lần ra một gã nào đó có tên David Park - người đã cung cấp chất nitromethane cho kẻ đã giết Letty. Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4 Để tiếp cận kẻ giết người, Dom tìm cách tham gia một cuộc đua xe đường phố - nơi tuyển dụng những tay lái siêu đẳng nhất để chở hàng cho một ông trùm bí mật. Nhưng không chỉ phải đối phó với kẻ đã giết người yêu, Dom còn phải khéo léo gạt bỏ chàng cớm Brian O'Conner (Paul Walker) khỏi đường đi bởi anh chàng này cũng đang tìm cách giăng bẫy tóm lão trùm mafia.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon