Pin Anong

Pin Anong (2012)

Nội dung phim

Pin Anong (Min Pechaya) là con gái của Ounreuan (Noon Sinita), các giúp việc gia đình của Khun Nai Kongsook (Kaew Apiradee) tại trang trại của Phaisaan và Resort. Ounreuan là một đứa trẻ mồ côi trở thành biết ơn của gia đình Khun Nai nâng cao của mình và cung cấp của mình với một nơi trú ẩn và giáo dục. Ounreuan dạy con gái phải biết ơn của Khun Nai cũng vì Khun Nai hỗ trợ giáo dục của Pin cho đến khi cô nhận được bằng cử nhân của mình. Tại trang trại Khun Nai được gọi là phù thủy ác người ngược đãi Ounreuan và Pin Anong và khai thác các công nhân tại trang trại bằng cách từ chối trả lương.

Pin Anong - Images 1

Trang trại được đội đầu hướng tới một hướng đi mới với sự xuất hiện của Khun Yai Charlit (Weir Sukollawat), chủ sở hữu hợp pháp và con trai duy nhất của Khun Phaisaan. Khun Yai được lái xe ra khỏi trang trại ở độ tuổi trẻ sau khi có một sự hiểu lầm với cha của mình. Ông cũng thoát khỏi lời buộc tội rằng ông đã phạm một tội ác dã man bằng cách giết chết chồng cũ của Khun Nai Kongsook của, Mệnh người được biết đến như chỉ là một công nhân tại trang trại. Khun Yai không bao giờ có để làm lành với cha mình đã chết trong tay của vợ mình. Khun Yai trở lại chiếm trang trại và trả thù ác bước mẹ của mình.

Pin Anong - Images 2

Ông che giấu tất cả mọi người bằng cách giả vờ anh là Seur Yai, một thành viên băng đảng trộm nguy hiểm. Như ông đã âm mưu kế hoạch của mình để lấy lại tài sản của mình tại trang trại ông đã yêu Pin Anong và hai kết hôn. Yai luôn luôn trong tình yêu với Pin kể từ khi ông gặp cô năm trước khi ông đến thăm người cha đã chết của mình tại đền thờ. Trong thời gian đó ông cải trang mình như là một người ăn xin để tránh tiết lộ mình Pin. Pin rất tử tế với anh ta và đề nghị ông thực phẩm để ăn. Lý do chính Pin kết hôn Khun Yai là trả tiền cho ông trở lại sau khi đã thực hiện đổ lỗi cho Khun Nai đã đánh cắp tiền từ các trang trại.

Pin Anong - Images 3

Các cặp vợ chồng đã trải qua một khoảng thời gian ngọt ngào sau khi thú nhận họ yêu người khác. Tuy nhiên, đó là sống ngắn như Khun Yai nghe Pin nói chuyện với Khun Nai rằng cô ấy sẽ là người đầu độc anh ta vì vậy Khun Nai không phải làm bất kỳ công việc và chỉ xem cô ấy từ từ giết Yai mình. Cô ấy chỉ cố gắng để bảo vệ chồng từ Khun Nai, những người có ý định là để tiêu diệt kẻ thù của mình để cô có thể thỏa mãn lòng tham của mình bằng cách trở thành chủ sở hữu duy nhất của trang trại. Yai hiểu lầm ý định vợ và họ đã chiến đấu. Pin sau đó trốn thoát khỏi trang trại nhưng Yai tiếp tục đi theo cô và xem cô ấy từ xa mặc dù sự hiểu lầm của họ, vì anh yêu cô ấy và vẫn chăm sóc cho cô mặc dù lời nói của ông là trái với hành động của mình.

Pin Anong - Images 4

Loạt các sự kiện xảy ra để kiểm tra nhưng tình yêu của họ không có vấn đề gì họ gặp phải Pin và Yai vẫn yêu thương nhau và đã có thể dethaw sự hiểu lầm. Hai truyền đạt mà không cần ném chọc nhau và cuối cùng đã hiểu nhau. Pin biết rằng Yai là không phải là người giết mẹ. Họ cùng nhau chiến đấu để mang lại Khun Nai ra trước công lý vì tội giết mẹ của Pin và những người thân Yai. Làm thế nào Yai và Pin sẽ đi xuống Khun Nai và công lý sẽ thắng cuối cùng?

 

Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận