Phát Súng Cuối Cùng Jack Reacher (2013)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề + Thuyết Minh

Năm:
2013

Đạo diễn:
Christopher McQuarrie

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
130 Phút

Thể loại:
Phim Hành Động , Phim Tâm Lý , Phim Hình Sự

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
15/11/2016 [20:19]

Like & Share

  Nội Dung

Phát Súng Cuối Cùng là bộ phim mà Trong Pittsburgh, Pennsylvania , một người đàn ông lái một chiếc xe vào một nhà để xe đậu xe trên sông Allegheny từ PNC và, sau khi trả tiền cho bãi đậu xe, readies một súng trường bắn tỉa . Ông có mục tiêu và dường như ngẫu nhiên giết năm người xung quanh sân vận động và trên North Shore Trail của sông trước khi chạy trốn trong xe.

Cảnh sát nhanh chóng đến nơi, đứng đầu là Thám Emerson, và họ phát hiện ra một vỏ bọc cũng như đồng xu được sử dụng để trả tiền cho bãi đậu xe. Một dấu vân tay được lấy từ các điểm đồng xu để James Barr, một cựu quân đội Mỹ bắn tỉa . Khi cảnh sát đột kích ngôi nhà của mình, họ tìm thấy chiếc xe, thiết bị sản xuất đạn, súng trường trong câu hỏi, và Barr họ bắt người.
Trong một cuộc thẩm vấn của Emerson và Biện Lý , Alex Rodin, Barr viết "Nhận Jack Reacher "trên notepad. Reacher là một ngư dân và cựu quân đội Mỹ Cảnh sát quân sự Quân đoàn viên. Reacher sau đến ở Pittsburgh sau khi nhìn thấy một báo cáo tin tức về Barr và nổ súng. Emerson và Robin từ chối yêu cầu của Reacher để xem bằng chứng, nhưng đồng ý để cho anh ta thấy Barr, người bị tấn công dã man bạn tù trong khi vận chuyển và hiện đang trong tình trạng hôn mê. Trong khi đó, anh gặp Barr của luật sư bào chữa , tư vấn Helen Rodin, con gái của DA, người đang cố gắng tiết kiệm Barr từ án tử hình .
Helen nói rằng cô có thể sắp xếp cho Reacher để xem bằng chứng nếu anh ta sẽ trở thành điều tra viên chính trong phim. Reacher đáp lại rằng ông không quan tâm đến việc thanh toán bù trừ Barr. Ông bảo mật cho thấy Barr trước đó đã đi trên một Spree giết chết trong chuyến lưu diễn của mình tại Iraq, nhưng không bị truy tố vì các nạn nhân đều bị điều tra về tội phạm lớn và quân đội Mỹ muốn họ lãng quên. Reacher sau đó tuyên bố rằng nếu Barr cố gắng bất cứ điều gì như thế này một lần nữa, ông sẽ đưa anh ta xuống.
Reacher đồng ý điều tra nếu Helen thăm gia đình nạn nhân để tìm hiểu về những người bị sát hại ngày hôm đó. Reacher đi vào hiện trường vụ án và tìm thấy không phù hợp với vị trí này, và suy nghĩ một game bắn súng được đào tạo sẽ cam kết các vụ giết người từ trang bìa của các van trên gần Duquesne Cầu Fort . Sau khi Helen báo cáo phát hiện của mình về các nạn nhân để Reacher, ông gợi ý rằng chủ sở hữu của một công ty xây dựng địa phương là nạn nhân dự định, với việc giết hại nạn nhân ngẫu nhiên khác nhằm che đậy thực tế đó.
Sau khi một cuộc chiến thanh dường như ngẫu nhiên, Reacher nhận ra rằng ai đó đang cố gắng mạnh cánh tay anh ta vào thả điều tra của mình. Reacher sau đó được đóng khung cho cái chết của người phụ nữ trẻ, những người được trả tiền để kích động rằng cuộc chiến thanh, nhưng điều này chỉ thúc đẩy ông tiếp tục. Reacher cuối cùng sau một lãnh đạo tại một trường bắn ở bang lân cận Ohio, thuộc sở hữu của cựu thủy quân lục chiến Gunnery Sergeant tiền, những người sẽ chỉ nói chuyện nếu Reacher chứng minh các kỹ năng bắn tỉa của mình, mà ông hiện.
Các thủ phạm thực sự là thành viên của một băng đảng Nga giả mạo như là doanh nhân hợp pháp. Lãnh đạo lớn tuổi của băng đảng dành phần lớn cuộc đời của mình trong một Xô Gulag và chỉ được biết đến như là Zec (tù nhân). Các băng đảng bắt cóc Helen với sự trợ giúp của đồng lõa Emerson của họ, và giữ làm con tin tại một công trường xây dựng hay của tôi. Reacher outwits các vệ sĩ bao vây, tiêu diệt chúng với sự giúp đỡ tiền của, trước khi đối mặt với Zec về âm mưu này. Các Zec bị giết bởi Reacher sau khi Zec khẳng định rằng những kẻ chủ mưu khác, những người đã bị giết bởi Reacher là nhân chứng duy nhất chống lại các Zec, và Reacher rằng nhiều khả năng sẽ là người đi tù như một ngư dân bị buộc tội giết một phụ nữ trẻ.
Reacher và tiền chạy trốn cảnh, làm cho Reacher một người đàn ông mong muốn, nhưng với sự tự tin rằng Helen sẽ xóa tên của mình. Cùng Barr khi tỉnh dậy từ tình trạng hôn mê của mình, ông nói với Helen rằng ông không có thời gian gần đây nhưng tin rằng anh ta phải có tội vụ nổ súng. Xây dựng lại tinh thần Barr làm thế nào ông sẽ phải cam kết các vụ nổ súng khẳng định lý thuyết Reacher là đúng ngay từ đầu để cha của Helen. Vẫn còn vô minh của tất cả điều này, Barr sẵn sàng thú nhận và chấp nhận hình phạt, sợ rằng Reacher sẽ xử lý lỷ ra công lý nếu pháp luật không.

  Trailers & Videos

Phát Súng Cuối Cùng - Jack Reacher (2013)

Phim Hành Động , Phim Tâm Lý , Phim Hình Sự

  Bình luận