Ông Hoàng Phim Truyền Hình - King Of Drama

Xem Phim Ông Hoàng Phim Truyền Hình

Phim Tình Cảm Phim Hài Hước
18/18Phụ Đề

Đạo diễn: Hong Seong Chang

Diễn Viên: Kim Myeong Min, Jung Ryeo Won, Choi Si Won

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 18 Tập

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim1
1 Star | 1 Rates

NỘI DUNG PHIM

Bộ phim ong hoang phim truyen hinh King of Drama sẽ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của trai đẹp Super Junior. Mặc dù Poseidon – bộ phim trước đó mà Si Won đóng chính chỉ đạt thành tích khiêm tốn nhưng dường như, thành viên điển trai của Super Junior không hề nản lòng. Sắp tới đây, anh sẽ lại thử sức ở lĩnh vực phim ảnh thông qua dự án mới toanh của đài SBS mang tên King of Drama.

King Of Drama
 
Vừa qua, công ty quản lí của Si Won, SM Entertainment cũng đã chính thức xác nhận thông tin này. Người đại diện cho biết: Si Won đang cân nhắc về việc tham gia bộ phim ông hoàng phim truyền hình. Nếu mọi chuyện thuận lợi thì chúng tôi và đơn vị sản xuất sẽ sớm kí kết hợp đồng. King of Drama là một tác phẩm hài hước. Nội dung chủ yếu kể về quá trình thực hiện một bộ phim truyền hình. Chẳng những vậy, drama này còn mang lại cho khán giả cái nhìn cận cảnh về mối quan hệ giữa công ty chế tác, đạo diễn, biên kịch, diễn viên… Theo tiết lộ, Si Won sẽ diễn lại chính mình, tức là một ngôi sao nổi tiếng.
Trong Phim Ong Hoang Phim Truyen Hinh Các fan ruột của nam ca sĩ – diễn viên trẻ tỏ ra vô cùng háo hức. Ai nấy đều cho rằng, đây sẽ là cơ hội tốt để anh phát huy khả năng diễn xuất. Một bạn nhận xét: “Theo ý kiến của riêng tớ thì Si Won phù hợp với thể loại hài hước hơn là hành động nghiêm túc. Hy vọng lần này, anh ấy sẽ gặt hái thành công”. Dự kiến, King of Drama sẽ ra mắt người xem vào khoảng cuối tháng 11, đầu tháng 12 năm nay.