smail188Ông Già Noel

- The Santa Clause

Xem Phim Ông Già Noel

Phim Phiêu Lưu Phim Hài Hước
HDPhụ Đề

Đạo diễn: John Pasquin

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 97 Phút

Năm phát hành: 1994Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Ông Già Noel Phiêu Lưu (1994) của Mỹ do đạo diễn John Pasquin và cùng các diễn viên nổi tiếng như Tim Allen, Judge Reinhold, Wendy Crewson.
Ông Già Noel là câu chuyển của một Công ty đồ chơi B&A tổ chức lễ mừng thắng lợi mùa Giáng Sinh. Ông giám đốc Johnson vinh danh Scott Calvin (Tim Allen) và một đồng nghiệp nữ đã phá kỷ lục về doanh số bán hàng. Rời buổi tiệc, Scott phóng vội xe về nhà. Hôm nay cô vợ cũ Laura sẽ đưa Charlie (Eric Lloyd) đến với cha. Bé Charlie không mấy vui khi đón Giáng Sinh với bố, ở nhà với mẹ và chú Neal thích hơn nhiều. Chú Neal là người tài giỏi từng bảo ông già Noel chỉ là sản phẩm tưởng tượng, nên Charlie chẳng tin có Santa Claus trên đời... Xem Phim Ong Gia Noel Điều ấy làm Scott không hài lòng.Nửa đêm Charlie giật mình tỉnh giấc, nó nghe tiếng lạch cạch trên mái nhà. Cậu bé sang phòng đánh thức bố. Scott choàng dậy, mắt nhắm mắt mở chạy ra dò xét. Thấy trên nóc nhà một ông già mặc áo choàng đỏ lui cui dòm vào ống khói, Scott hét ầm. Kẻ "đáng ngờ" giật mình trượt chân ngã lộn phộc xuống đống tuyết dưới sân.

Ông Già Noel

 
Như buổi sáng đến, tuần lộc trở lại Bắc Cực, nơi yêu tinh lấy hai bên trong. The Santa Clause Elf đầu, Bernard ( David Krumholtz ), cho thấy một dòng chữ nhỏ Scott trên thẻ mà nói rằng sau khi sự biến mất của người cư ngụ trước đó, bất cứ ai mặc bộ đồ chấp nhận hợp đồng "các khoản Santa", đồng ý với giả định danh tính của ông già Noel Noel và tất cả các trách nhiệm mà đi với nó. Phim Ông Già Noel Bernard nói với Scott, ông sẽ có mười một tháng để có được công việc của mình để trước khi anh ấy trở lại tại Lễ Tạ Ơn (Bernard đi theo Lễ Tạ Ơn Mỹ mặc dù thực tế rằng Bắc Cực không phải là một phần của Hoa Kỳ) đảm nhận vai trò của ông già Noel đầy đủ thời gian. Scott đi ngủ trong phòng của ông già Noel và khi tỉnh dậy ở nhà, bác bỏ nó như là một giấc mơ.Tuy nhiên Charlie là nhiệt tình về các cuộc phiêu lưu và tự hào của cha mình là ông già Noel mới.
 

Ông Già Noel

Ông Già Noel

28/10
xemphimon

Xem Phim Số
gamelui