Nữ Hoàng Vật Chất Vtv3 (2013)

Trang Thái :

Chất lượng:

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
33 Tập

Điểm bình chọn :
9
(10 lượt)
Đạo diễn:
Trần Tuệ Linh

Năm:
2013

Like & Share

  Nội Dung

Phim Nữ Hoàng Vật Chất thuộc thể loại phim tâm lý của trung quốc, với hai diễn viên chính tham gia trong phim như Ngô Kiến Hào, Hùng Đại Lâm. Phim với các tình tiết hay cảm động và vui nhộn sẽ đem đến cho các bạn trong 33 tập phim. Trong những hình ảnh mới đầy ấn tượng của "Nữ hoàng vật chất", Hùng Đại Lâm và Ngô Kiến Hào trao nhau những nụ hôn ngọt ngào giữa khung cảnh lãng mạn. Đây là lần đầu tiên hai người cộng tác với nhau, dù vậy, họ không khó khăn để tìm thấy sự đồng điệu trong các cảnh tình tứ. Đôi uyên ương của "Nữ hoàng vật chất" hạnh phúc bên nhau. Trong phim nữ hoàng vật chất, Hùng Đại Lâm vào vai một cô gái mồ côi. Tuổi thơ khó khăn nên khi trưởng thành và là một người mẫu sáng giá, cô luôn đề cao giá trị của đồng tiền, thậm chí sẵn sàng kết hôn với người mình không yêu, miễn là có được cuộc sống xa hoa. 

Nữ Hoàng Vật Chất

Trong thời gian làm việc ở Paris, cô gái quen một chàng trai hào hoa, và vì một sự hiểu nhầm tai hại, cô tưởng rằng anh là người thừa kế của một tập đoàn lớn, trong khi chàng thực chất chỉ là sinh viên nghèo. Cô gái ban đầu quyết tâm đeo đuổi và chinh phục chàng trai vì "mục đích cao cả", nhưng cuối cùng, cả hai yêu nhau đắm đuối..."Nữ hoàng vật chất" được đầu tư với kinh phí cao và được quay tại Paris, Đài Loan... , hứa hẹn mang đến những thước phim hoành tráng. Với chiều cao gần 1m80, Hùng Đại Lâm nhập vai đầy ấn tượng trong hình ảnh siêu mẫu gợi cảm.

Nữ Hoàng Vật Chất

xem phim phim nữ hoàng vật chất vốn là một người mẫu nổi tiếng của Đài Loan nên khi tham gia bộ phim này, Hùng Đại Lâm dễ dàng phát huy sở trường. Trong khi đó, Ngô Kiến Hào thủ vai chàng sinh viên khoa nhạc lãng mạn và đầy sức hút. Vai diễn đầu tiên được dành cho Ngôn Thừa Húc, nhưng vì lịch làm việc bận rộn nên tài tử này đã từ chối. Phim có cả những cảnh đối thoại bằng tiếng Pháp, và với Ngô Kiến Hào, đây quả là một thử thách. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

  Trailers & Videos

Nữ Hoàng Vật Chất - Vtv3 (2013)

Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý

  Bình luận