Nữ Hoàng Tháng 5 May Queen (2012)

Trang Thái :
38/38

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
7.5
(1608 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề + Thuyết Minh

Năm:
2012

Đạo diễn:
Baek Ho Min

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
38 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
31/10/2015 [14:20]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Nữ Hoàng Tháng 5 Lấy bối cảnh khi ngành công nghiệp đóng tàu của Hàn Quốc phát triển cực thịnh, May Queen kể về tình yêu, lòng nhiệt huyết cũng như sự phản bội, trả thù của một đôi bạn trẻ (do Kim Jae Won và Han Ji Hye đảm vai). Han Ji Hye vào vai một phụ nữ vươn lên từ cuộc sống khắc nghiệt và tạo nên tên tuổi trong ngành công nghiệp đóng tàu. Nhân vật của Kim Jae Won là người thừa kế chủ tịch tập đoàn lớn ở thế hệ thứ hai. Anh là một thiên tài, có tính cách bất cần và không quan tâm đến người khác.

Nữ Hoàng Tháng 5 - Images 1

Nữ Hoàng Tháng 5 - Images 2

Jae Hee vào vai đối thủ của Jae Won, nhân vật của anh rất nỗ lực trong công việc, thích làm việc theo cách riêng của mình và ghét những thiên tài, những người thừa kế công ty. Nhân vật nữ chính Hae-joo ( Han Ji Hye ) bắt đầu cuộc sống trong nghèo đói hoàn toàn. Phim Nữ Hoàng Tháng 5 Nhưng dù đã được gánh nặng với quá khứ bí mật của bố mẹ, cô điều hướng vùng biển nguy hiểm và vượt qua những trở ngại để đạt được ước mơ của mình.

Nữ Hoàng Tháng 5 - Images 3

Nữ Hoàng Tháng 5 - Images 4

Nữ Hoàng Tháng 5 - Images 5

Người yêu thời thơ ấu Park Chang-hee ( Jae Hee ), con trai của người quản gia cho một chủ tịch công ty, cũng tăng lên trên khởi đầu khiêm tốn của mình để trở thành một công tố viên thành công. Tình yêu, sự ganh ghét, và lòng hận thù… Phim Nữ Hoàng Tháng 5 Như con tàu ra khơi, có khi như bị nhấn chìm bởi giông tố, nhưng nhiều lần cũng nhẹ nhàng lướt sóng trong nắng sớm mai hay ánh hoàng hôn.

  Trailers & Videos

Nữ Hoàng Tháng 5 - May Queen (2012)

Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

  • Nữ Hoàng Tháng 5 - May Queen (2012)

  Bình luận