Nữ Hiệp Áo Đen Vtc9 (2013)

Trang Thái :
27/27

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề + Thuyết Minh

Năm:
2013

Đạo diễn:
Atthaporn Teemakorn

Quốc gia:
Phim Thái Lan

Thời lượng:
27 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
15/12/2014 [21:54]

Like & Share

  Nội Dung

Ngươi sợ chết, cho nên khuất phuc, ta liền cho ngươi chết, Quyền Lực bang không cần loại tham sống sợ chết. Tằng Sâm lăn lộn, gào thét dưới đất, tiếng kêu thê thảm khiến người ta sởn gai ốc. Cuối cùng tiếng kêu tắt lịm, người co rút, đứt hơi, ngọn lửa lập tức tắt ngấm, vậy mà lại không hề vương lên quần áo hắn một chút nào. Xem Phim Nữ Hiệp Áo Đen Kỹ thuật dùng lửa của Hỏa vương thật khiến người ta phải kinh thán. Đường Phương thầm nghĩ, Quyền Lực bang không ngờ lại tụ tập được nhiều kỳ kỹ dị thuật trong thiên hạ như vậy, lại có tông sư danh môn trợ trận, thanh thế lớn mạnh, thực là sức lập nên bá nghiệm năm trăm năm nay chưa từng có.

Nữ Hiệp Áo Đen - Images 1

Cái con mẹ khốn kiếp nhà nó, kêu cha kêu mẹ cái quái quỷ thì thế, tên chết giẫm ở đâu gặp quỷ thế? Khốn kiếp! Người đó tuôn ta một tràng thô tục, vừa xuất hiện trước cửa, Đường Phương liền không nhịn được mốn reo lên. Xem Phim Nữ Hiệp Áo Đen Kẻ nói chuyện như đánh rắm này là một đại hán cao lớn, nhưng lại có một cái đầu bé xíu, hai con mắt tí hí, cái miệng rộng ngoác, hàm răng trắng ởn. Thiết Tinh Nguyệt! Bên cạnh hắn đương nhiên là còn một người nữa. Người này miệng nhọn hoắt, bộ dạng chỉ muốn tìm người chửi nhau, nhưng lại có vẻ vô cùng lanh lợi, chính là Khâu Nam Cố không thể sai. Sau lưng họ hình như còn có người.

Trong trận đánh ở hồ Điền, Tiêu Dịch Nhân chỉ huy một trăm ba mươi tư vị hảo hán Hoán Hoa kiếm phái, nếu không phải Hỏa vương lén hạ sát thủ thì chưa chắc đã bị Quyền Lực bang đánh bại. Xem Phim Nữ Hiệp Áo Đen Khâu Nam Cố bước vào, sau lưng hắn lại có một người tắc ở trước cửa, không vào trong được, bởi vì nàng ta quá béo. Chính là Đường Phì. Người béo có vẻ ục ịch, khinh công sẽ không thể tốt được, thân thể không linh hoạt, công lực cũng sẽ không thể quá cao. Cho nên Hỏa vương cũng không để nàng vào trong mắt. Hắn lại càng không lo người khác sẽ nhận ra mấy người Đường Phương, Tả Khâu Siêu Nhiên. Bởi vì hắn đã cải trang cho họ.

  Bình luận