Nữ Đặc Công X Agent X (2013)

Trang Thái :
42/42

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
7.7
(58 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề + Thuyết Minh

Năm:
2013

Đạo diễn:
Vu Mẫn

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
42 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Hành Động

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
08/02/2018 [02:16]

Like & Share

  Nội Dung

Nữ Đặc Công X hay (Agent X) là bộ phim hành động xen lẫn hình sự vai chính của bộ phim là một nữ diễn viên quen thuộc lần này thoát khỏi sự mền mại yếu ớt cô thủ vai một nữ điệp viên xinh đẹp bướng bỉnh và hiếu chiến tên Chung Ly,Ngoài ra phim Nữ Đặc Công X Còn có hạ Tuấn một người lạnh lùng chuyên huấn luyện các đơn vị đặc công. Chung Ly và phong thường xuyên xảy ra những cuộc tranh cãi, chính vì điều đó mà họ yêu nhau lúc nào không biết.

Nữ Đặc Công X

Trong Phim Nữ Đặc Công X một nhiệm vụ, Zhong Li và cấp trên của cô, một đại lý ưu tú tên là He Jun Feng vô tình gặp nhau. Hai người hoàn toàn khác nhau dường như kéo nhau bởi số phận, và tia lửa của kết quả tình yêu. Họ là những người yêu thích gây gổ, và thường tranh luận, nhưng họ là một cặp vợ chồng cho dù trong cuộc sống hay cái chết, sẽ giúp đỡ lẫn nhau mà không có lý do ở những khoảnh khắc quan trọng, và nguy cơ cuộc sống của họ để hoàn thành một nhiệm vụ sau khi khác. 

Tuy nhiên ... đánh nhau nguy hiểm, sự phản bội nghẹt thở, một câu chuyện tình yêu định mệnh và xã hội rực rỡ .... tất cả mọi thứ sẽ sẵn sàng sớm.

  Trailers & Videos

Nữ Đặc Công X - Agent X (2013)

Phim Tình Cảm , Phim Hành Động

  Bình luận