Nữ Cảnh Sát Siêu Phàm

- Thvl

Xem Phim Nữ Cảnh Sát Siêu Phàm

23752 Lượt Xem

21/21 Phim Hành Động Phim Hình Sự

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Hồng Kông

Thời lượng: 21 Tập

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim3
6 Star | 2 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Nữ Cảnh Sát Siêu Phàm Hồng Kông (2012) dài 21 Tập thuộc thể loại Hành Động do đạo diễn Đang cập nhật và cùng các diễn viên nổi tiếng như Trần Đức Dung, Mạch Lệ Hồng, Giang Hoa, Dương Ngọc Mai, Chân Chí Cường.

Trần Bội Thi mất cha từ năm 3 tuổi. Cái nghèo đeo bám nhưng hai mẹ con luôn lạc quan, sống nương tựa vào nhau. Một lần tình cờ chạm trán với tên cướp ngân hàng, trong giây phút nguy hiểm, Bội Thi được các chú cảnh sát xả thân cứu mạng. Mang ơn các chú cảnh sát tài ba, và hơn hết là ngưỡng mộ tinh thần quả cảm của họ, Bội Thi quyết tâm lớn lên sẽ trở thành nữ cảnh sát diệt trừ cái ác, bảo vệ người dân.

 
Ấp ủ ước mơ ấy từ thuở nhỏ cho đến khi trưởng thành, Bội Thi đậu vào ngành cảnh sát với số điểm rất cao. Nhưng đó chỉ mới là những khởi đầu thuận lợi cho cô gái trẻ mang nhiều nhiệt huyết dành cho công lý.
 
Trong cuộc chiến chống lại bọn tội phạm tinh vi cũng như rất ngoan cố, bên cạnh Bội Thi còn có những đồng đội kề vai sát cánh, hỗ trợ cô hết mình. Đó là hai nữ cảnh sát xinh đẹp, giỏi giang. Một là cấp trên Phương Chỉ Hoa – một người phụ nữ tài trí, can đảm, có trách nhiệm với nghề. Một là sư tỉ Ông Đình thông minh, nhưng lại có quan hệ bất chính với chồng của Chỉ Hoa. Bên cạnh đó còn có sư huynh Lý Lập Sinh sở hữu vẻ ngoài lãng tử, có tài, và một cá tính rất đặc biệt . Họ mau chóng hợp thành một đội phá án đoàn kết, lập nhiều chiến công.
 
Bộ phim là chuyện đời, chuyện nghề của những nữ cảnh sát bất chấp mọi hiểm nguy đưa tội ác ra ánh sáng, một khi gặp khó khăn trở ngại thì tất cả họ đều một lòng hợp sức giải quyết, xóa bỏ mọi mâu thuẫn đời thường

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon