smail188No Breathing

Xem Phim No Breathing

Phim Tình Cảm
TrailerPhụ Đề

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim No Breathing Tình Cảm (2013) của Hàn Quốc do đạo diễn Đang cập nhật và cùng các diễn viên nổi tiếng như Yuri, Seo In Guk, Lee Jong Suk.

Phim No Breathing Chúng tôi không có khái niệm gì vè những rối rắm của tỷ giá hối đoái, thủ tục hải quan và các tập quán lao động khác. Chúng tôi chưa bao giờ tính đến sự phức tạp của việc kinh doanh ở nước ngoài, chẳng hạn như yêu cầu phải có tài khoản ngân hàng riêng, các tuyên bố riêng trình lên chính phủ Canada, và các điều chỉnh ngoại hối trong kế toán – từng đó thứ cho một quán cà phê nhỏ lẻ.

Phim No Breathing Dave phải Bắc tiến để mở cửa hàng Vancouver và đào tạo đội ngũ nhân viên ở đó. Khi Dave bước vào một dự án, bạn biết chắc rằng mọi thứ sẽ được thực hiện không chỉ hợp lý mà còn hết sức tỉ mẩn nữa. Mặc dù anh mới lập gia đình ở Seattle, anh vẫn dành tới gần một tháng sống ở Canada, tại một khách sạn phù hợp với ngân sách hạn hẹp, chỉ để đảm bảo rằng quán II Giornale ở đây sẽ mang lại dịch vụ và bản sắc không thua kém gì cửa hàng Columbia Center của chúng tôi ở Seattle.

28/10
xemphimon

Xem Phim Số
gamelui