bet188vnNinja Báo Thù

- Ninja: Shadow Of A Tear

Xem Phim Ninja Báo Thù

Phim Hành Động
HDThuyết Minh

Đạo diễn: Isaac Florentine

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 94 phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • NỘI DUNG PHIM

Ninja Báo Thù bộ phim Mỹ của đạo diễn Isaac Florentine với các diễn viên tham gia Scott Adkins, Vithaya Pansringarm, Kane Kosugi, võ sĩ Casey Bowman đã định cư tại ninja Koga võ đường và kết hôn với Namiko Takeda, đang mang thai đứa con đầu tiên của họ. Cuộc sống của ông đột nhiên sụp đổ khi Namiko bị sát hại một đêm mà là đi từ võ đường. Thúc đẩy bởi cơn thịnh nộ của mình, Casey đi từ Nhật Bản đến Thái Lan và Miến Điện để săn lùng kẻ chủ mưu đằng sau vụ giết người của vợ mình.

Ninja Báo Thù

là câu chuyện trải lòng của những cô gái tuổi cận trưởng thành, loay hoay đi tìm bản ngã giữa vô vàn những khuôn mặt nổi trội xung quanh. Phim Ninja Báo Thù Trưởng thành - một việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại hết sức khó khăn, khẳng định bản thân mình lại càng khó khăn hơn nữa. Cô gái nhỏ bé Đỗ Diệu Phương trong Cô nàng hoàn hảo cứ mải miết chạy theo những ảo tưởng do mình tự tạo ra, rồi bị cuốn vào vẻ ngoài hoàn hảo đẹp đẽ mà vô tình quên mất đi những tình cảm, những con người thân thuộc đáng trân trọng ngay bên cạnh. Ninja: Shadow Of A Tear Những người mà yêu thương cô hơn cả bản thân, không cần biết cô có xinh đẹp, tài năng hay không - những người yêu thương cô vì những gì thuộc về bản than cô chứ không phải phiên bản hoàn hảo của ai khác.

Ninja Báo Thù

Xem Phim Ninja Báo Thù Đi qua tháng năm, đi qua bao nhiêu ngây ngô, trong lòng hằn in bao nhiêu nỗi buồn sâu kín, Diệu Phương mới kịp nhận ra rằng: Hạnh phúc là khi trái tim mình được tự nguyện rung động, tự nguyện yêu và được tự nguyện sống với những cảm xúc rất thật của bản thân…, chứ không phải cố gắng ép buộc bản thân trở thành một người khác và mệt nhoài với vỏ bọc đó. Khi sinh ra, bạn là một nguyên bản, đừng cố gắng trở thành bản sao của ai đó, thay đổi để hoàn thiện hơn nhưng hãy cứ tự tin là chính mình.


Xem Phim Số
gamelui