smail188Những Nụ Hôn Rực Rỡ

- Nhung Nu Hon Ruc Ro

Xem Phim Những Nụ Hôn Rực Rỡ

Phim Tình Cảm Phim Hài Hước Phim Tâm Lý
HDPhụ Đề

Đạo diễn: Nguyễn Quang Dũng

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 89 phút

Năm phát hành: 2010Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Những Nụ Hôn Rực Rỡ Tình Cảm (2010) của Việt Nam do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và cùng các diễn viên nổi tiếng như Thanh Hằng, Minh Hằng, Phương Thanh, Phước Sang, Ngọc Trai.Xem Phim Nhung Nu Hon Ruc Ro Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10/ Phim Nhung Nu Hon Ruc Ro Chiếu Rạp/ Phim Nhung Nu Hon Ruc Ro Full HD/ Phim Nhung Nu Hon Ruc Ro Tập Cuối/ Phim Nhung Nu Hon Ruc Ro Phần Cuối/ Phim Nhung Nu Hon Ruc Ro VietSub/ Phim Nhung Nu Hon Ruc Ro Thyết Minh/ Phim Nhung Nu Hon Ruc Ro Trọn Bộ Thanh Lam - một cô chủ resort sang trọng ở Nha  Trang, có tính cách đỏng đảnh, ngỗ ngược. Tuy nhiên, do thiếu kỹ năng  kinh doanh quản lý nên khu resort của cô chủ điệu đà mê ca hát, shopping  ngày càng "ế khách" và đứng trước nguy cơ phá sản.


Để cứu lấy khu resort và cũng nhằm thỏa mãn ước  mơ ca hát của mình, Thanh Lam đã lên kế hoạch tổ chức liveshow ca nhạc  hoành tráng ngay tại đây, với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng  trong đó có 4U - nhóm nhạc nam đang được giới trẻ yêu thích. Cô tìm cách  "mồi chài" Minh Anh (Phạm Anh Tuấn) - thành viên của nhóm 4U nhưng Minh  Anh lại chỉ chú ý tới An (Minh Hằng) - cô phục vụ phòng có tâm hồn  trong sáng.


Câu chuyện trở nên phức tạp hơn khi nhóm 4U phát  hiện ra âm mưu của Lam và tuyên bố không biểu diễn. Vé mời đã phát ra  hết, báo chí và truyền thông đã tới tham dự, lúc này Thanh Lam buộc phải  tiếp tục thực hiện liveshow với các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá  vườn"...


28/10
xemphimon

Xem Phim Số
gamelui