Những Mảnh Đời Giông Bão

- Htv9

Xem Phim Những Mảnh Đời Giông Bão

Phim Tâm Lý
30/30Thuyết Minh

Đạo diễn: Hoàng Trung

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Những Mảnh Đời Giông Bão Việt Nam (2012) dài 30 Tập thuộc thể loại Tâm Lý do đạo diễn Hoàng Trung và cùng các diễn viên nổi tiếng như Diệu Thúy, Trí Quang, Triều An, Lê Vinh, Quốc Vinh.

Những mảnh đời giông bão có thể sẽ là một phim không chỉ đơn thuần xem cho vui mà còn đan xen yếu tố hành động, tâm lý và những thông điệp sâu sắc trong cuộc chiến giữa thiện và ác...Bộ phim Những mảnh đời dông bão là bộ phim thứ ba của tác giả Nguyễn Xuân Trường, hiện đang công tác tại Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Ðài truyền hình VN với vai trò biên kịch. Hai bộ phim trước của anh là Mặt nạ da người và Ba đám cưới một đời chồng (đồng tác giả) cũng đã và đang lên sóng trên kênh VTV3.

Thú nhận rằng không thích viết kịch bản dựa trên một câu chuyện có thật vì sợ bị ám ảnh bởi những vụ án, những số phận thật nhưng ý tưởng hình thành nên kịch bản Những mảnh đời giông bão lại xuất phát từ... giọt nước mắt rất thật mà Nguyễn Xuân Trường chứng kiến ở một quán cà phê: “Chàng trai quỳ trước một cô gái rất xinh, anh ta khóc và xin cô đợi anh đi du học về thì hai người làm đám cưới... Sau đó cô gái cũng quỳ, cũng khóc, khóc to, rất khổ não. Cô bảo không phải cô không đợi được mà cô sắp bị bố gán nợ... Chứng kiến cảnh đó, nếu một biên kịch thường viết về tình yêu thì chắc chắn sẽ có một bộ phim lấy được rất nhiều nước mắt của khán giả. Nhưng tôi không thích viết về tình yêu nên câu chuyện lại rẽ sang hướng khác. Vụ án đầu tiên trong bộ phim Những mảnh đời giông bão đã bắt đầu từ câu chuyện của đôi trai gái vô tình tôi chứng kiến kia.

Quảng cáo

xemphimon

Xem Phim Số
Xem Phim Số