smail188Anh Nhớ Em

- I Miss You

Xem Phim Anh Nhớ Em

Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý
21/21Phụ Đề

Đạo diễn: Lee Jae Dong

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 21 Tập

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim4
11 Star | 3 Rates
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Anh Nhớ Em Hàn Quốc (2012) dài 21 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Lee Jae Dong và cùng các diễn viên nổi tiếng như Park Yoo Chun, Yoon Eun Hye, Yoo Seung Ho, Jang Mi In Nae, Yeo Jin Goo, Kim So Hyun, Ahn Do Kyu, Yoo Yeon Mi, Han Jin Hee, Song Ok Suk, Do Ji Won, Cha Hwa Yeon, Jeon Kwang Leol,....

Anh Nhớ Em kể về Soo Yeon năm 15 tuổi là nạn nhân của vụ bạo hành ở trường. Họ nhắm đến cô, vì cha cô là một kẻ giết người. Soo-Yeon có một đồng minh trong Jung-Woo, người luôn bảo vệ cô khỏi những kẻ bắt nạt. Soo-Yeon và Jung-Woo là trong tình yêu, nhưng do một tai nạn bất ngờ họ trở nên tách biệt. Bây giờ khi trưởng thành họ gặp lại nhau thông qua số phận.

Jung-Woo bây giờ là một thám tử và tình yêu đầu tiên của mình vẫn luôn luôn ở lại trong tâm trí của mình. Soo-Yeon bây giờ là một nhà thiết kế thời trang tân binh người sẽ cố gắng để có một cá tính tỏa sáng, nhưng vẫn còn mang những vết sẹo cảm xúc bên trong của cô. Hyung Joon là người yêu Soo-Yeon, người đã xuất hiện ấm áp và đẹp, nhưng anh sẽ cố gắng để trả thù khi Jung-Woo.

Anh Nhớ Em - <strong>I Miss You</strong>

Anh Nhớ Em - I Miss You

Anh Nhớ Em - I Miss You

28/10
xemphimon

Xem Phim Số
gamelui