Anh Nhớ Em

- I Miss You

Xem Phim Anh Nhớ Em

Phim Tình Cảm
21/21Phụ Đề

Đạo diễn: Lee Jae Dong

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 21 Tập

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim1
1 Star | 1 Rates
Diễn Viên
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Anh Nhớ Em Hàn Quốc (2012) dài 21 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Lee Jae Dong và cùng các diễn viên nổi tiếng như Yeo Jin Goo.

Phim Anh Nhớ Em - I Miss You Thất bại của tình yêu đầu tiên có thể ảnh hưởng đến mọi thứ mà bạn sẽ làm, và nó cũng ảnh hưởng đến mọi quyết định của bạn sẽ đưa ra trong quãng thời gian còn lại của cuộc đời. Han Jung Woo (Park Yoo Chun) là một thám tử tư điều tra những tội phạm để đưa chúng ra vành móng ngựa. Khi còn đi học, anh đã yêu một cô bé mà cha cô là kẻ giết người. Cô bé luôn bị những đứa trẻ khác bắt nạt,trêu ghẹo, và Jung Woo luôn đứng ra bênh vực bảo vệ cho cô. Một tai nạn xảy ra đã chia cắt hai người, và họ buộc phải sống cuộc sống của riêng mình.

Anh Nhớ Em

Tuy vậy Jung Woo chưa bao giờ có ý nghĩ từ bỏ tình yêu đầu tiên của mình. Mười bốn năm sau, cô bé Lee Su Yeon (Yoon Eun Hye) trở thành một nhà thiết kế thời trang. Cô luôn bị ám ảnh bởi quá khứ nhưng vẫn nỗ lực tiếp tục với cuộc sống bản thân. Bạn trai cô là cố vấn tài chính Kang Hyun Jun, người rất yêu thương cô và sẵn sàng làm mọi việc vì cô. Anh bắt đầu thấy ghen tức kể từ khi Su Yeon và Jung Woo tình cờ gặp lại nhau và nhớ lại những kỷ niệm trước kia của họ. Tác giả truyện tranh Kim Eun Joo (Jang Mi In Ae) cũng luôn ganh ghét Su Yeon, người con gái luôn nắm giữ được trái tim của Jung Woo, người mà cô yêu mến.

Quảng cáo

xemphimon

Xem Phim Số