Nhiệm Vụ Tối Mật

- My Father Is A Hero

Xem Phim Nhiệm Vụ Tối Mật

16846 Lượt Xem

HD Phim Hành Động Phim Võ Thuật

Đạo diễn: Corey Yuen

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 105 Phút

Năm phát hành: 1995Xem Phim

Tải Phim

  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Nhiệm Vụ Tối Mật Hành Động (1995) của Trung Quốc do đạo diễn Corey Yuen và cùng các diễn viên nổi tiếng như Yu Hai, Lý Liên Kiệt, Ding Laam, Yu Cheng Hui.

Phim Nhiệm Vụ Tối Mật kể về Kung Wei (Lý Liên Kiệt), một sĩ quan cảnh sát của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc , được giao nhiệm vụ do thám trên một nhóm các thành viên băng đảng lên kế hoạch khủng bố tại Hồng Kông. Mặc dù lo lắng của mình về vợ mình ốm, người bị bệnh hen suyễn nghiêm trọng, và yêu quý của mình tám tuổi, con trai Ku Kung (Miu Tse), một sinh viên võ thuật, nhiệm vụ Wei tiếp tục can thiệp vào mối quan hệ gia đình của mình.

Wei được hợp tác với thằng nhọ một thành viên băng đảng người trước đây làm việc một nhà lãnh đạo băng đảng có tên Po ( Yu Rongguang ). Wei và thằng nhọ thoát khỏi nhà tù để đáp ứng với Po trong Hồng Kông . Wei được giới thiệu vào các băng đảng và tham gia vào một thỏa thuận vũ khí với bọn tội phạm nước ngoài. Bằng cách sử dụng một mưu mẹo để ăn cắp các quả bom và giữ tiền trong tay Po, Wei tình nguyện viên mặc áo bom đầy để tạo điều kiện hoạt động. Phim Nhiệm Vụ Tối Mật Các hoạt động gần đây thu hút sự chú ý của một off-nhiệm vụ Hồng Kông thám tử Anne Fong ( Anita Mui ), có bạn trai, Thanh tra Cheng, đã bắt làm con tin. Fong tình nguyện viên tự nhận mình là một trao đổi con tin và nỗ lực để chặn đứng các hoạt động với tự tử cố gắng, nhưng Wei can thiệp trong việc vô hiệu hóa chiếc xe và thoát khỏi hiện trường. Bằng cách sử dụng một bức ảnh của Wei đã được thực hiện trước khi các thỏa thuận vũ khí, Fong đầu đến Bắc Kinh để tìm ra danh tính thực sự của mình. Quay trở lại Bắc Kinh, Ku được trêu chọc bởi trường bắt nạt, nói rằng cha của ông là một tên tội phạm, dẫn đến một cuộc đối đầu vật lý với họ. Fong kết bạn với những gia đình Wei, và suy luận vai trò của Wei là một sĩ quan cảnh sát. Trong suốt thời gian với gia đình, bà Wei bị một cơn suyễn nghiêm trọng, và yêu cầu Fong để cung cấp một bức thư cho Wei, và chi phí của mình với việc chăm sóc Ku.
Anne và Ku lên kế hoạch đi du lịch đến Hồng Kông bằng tàu cao tốc, thông báo cho Thanh tra Cheng các kết quả gần đây của cô. Tuy nhiên, ngược lại mong muốn của Fong, Cheng tập tin một trường hợp của Ku mất tích, thu hút công chúng từ phương tiện truyền thông địa phương và kết quả là chia tay giữa vợ chồng. Ku khi nhận thấy một tàu tuần dương của cảnh sát trước căn hộ Fong, Ku trốn thoát và được chọn của Po. Trong khi đó, Wei cố gắng lẻn vào căn hộ Fong để phục hồi Ku, nhưng phải đối mặt với Fong trước khi nhận được bức thư cuối cùng của vợ mình. Wei được đoàn tụ với con trai của mình tại căn hộ penthouse băng đảng, nhưng cái chết giả Ku với một đặc biệt nghẹt thở trước khi được đổ trong một bao rác. Wei bí mật thông báo cho Fong về nơi ở của Ku như một kế hoạch B trong trường hợp ông không cứu anh ta. Wei cố gắng để cứu Ku, chỉ để tìm ra rằng Po suy luận sắc Wei là một cảnh sát, kể từ Wei đã quá có tay nghề cao so với phần còn lại của băng đảng của ông. Wei được vào một cuộc chiến mất với Po cho đến khi can thiệp Fong. Trong khi Fong cho Wei chăm sóc y tế, Ku đã được phục hồi bằng thằng nhọ trước khi cố gắng tìm kiếm Wei.
Ngày hôm sau, Po debriefs băng đảng của ông trồng bom tại một cuộc đấu giá đồ cổ, nơi những người giàu có sẽ mang vô số tiền mặt lên một sà lan. Có sáu quả bom được đặt tại các địa điểm cụ thể với một camera an ninh đánh dấu vị trí của nó. Video sẽ được truyền đến băng an ninh tại một nguồn. Các băng nhóm bị hạn chế vũ khí nhưng được cung cấp với tonfa thay và cũng là vé để truy cập trên tàu. Xem Phim Nhiệm Vụ Tối Mật Như một phương tiện buộc lên rỗi, Po và băng đảng của ông tấn công thằng nhọ nhà thuyền, đã nghi ngờ vai trò của mình trong việc khôi phục Ku. Thằng nhọ quản lý để ẩn Ku khỏi tầm nhìn của Po trước khi bị thương bị trọng. Trong khoảnh khắc chết của ông, thằng nhọ cho Ku đầy đủ thông tin của chương trình Po, và đưa ra một điện thoại di động để liên lạc với Wei. Bằng cách sử dụng một máy nhắn số đó Wei đã cho anh ta trước khi chuyển nhượng của mình, Ku thông Wei và cho anh thông tin về vị trí cá nhân của các quả bom. Tuy nhiên, trước khi quả bom cuối cùng có thể được xoa dịu, pin của điện thoại di động chạy out.During đấu giá, Po có ý định cướp đám đông, chỉ bị gián đoạn bởi Wei và Ku.
Một trận cận chiến lớn hố cha và con trai chống lại bộ đôi Po và những người đàn ông của mình. Cặp ghi một chiến thắng đối với nam giới Po. Po mặt khác biến các bảng trên cả hai người, cuối cùng nắm giữ con tin Ku bằng cách kìm nén nó. Ku sử dụng bài tập hơi thở của mình để trì hoãn việc sặc cho đến khi Fong can thiệp bằng cách bắn Po trên một chiếc máy bay trực thăng. Fong và Wei cố gắng sơ tán Ku ra khỏi thuyền qua các máy bay trực thăng, nhưng cánh tay Po bộ đếm thời gian của quả bom cuối cùng và chân Wei xuống với một chuỗi trong khi Fong và một lối thoát Ku bất tỉnh. Wei cuối cùng được ra khỏi pin và gõ Po ra, suýt thoát ra vụ nổ của tàu và tái hợp với Fong và Ku.

Phim cùng thể loại


Xem Phim On
Xem Phim On