Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma Mission: Impossible Ghost Protocol (2011)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
7.4
(395,723 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề + Thuyết Minh

Năm:
2011

Đạo diễn:
Brad Bird

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
95 Phút

Thể loại:
Phim Phiêu Lưu , Phim Hành Động

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
06/03/2018 [16:25]

Like & Share

  Nội Dung

Trong Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma một sứ mệnh trong Budapest để đánh chặn một chuyển phát nhanh làm việc cho một người có tên mã là "Cobalt", IMF đại lý Trevor Hanaway bị giết bởi sát thủ Sabine Moreau. Lãnh đạo Hanaway của nhóm nghiên cứu, Jane Carter, và đại lý lĩnh vực mới thăng hạng Benji Dunn trích xuất Ethan Hunt và nguồn của Ethan, Bogdan, từ Moscow tù. Ethan được tuyển dụng để dẫn dắt Jane và Benji xâm nhập bí mật Moscow Kremlin lưu trữ và xác định vị trí các tập tin xác định Cobalt. Trong nhiệm vụ này, một người nào đó chương trình phát sóng trên tần số của IMF, cảnh báo người Nga đội của Ethan. Mặc dù Benji và Jane thoát, một quả bom phá hủy Điện Kremlin và SVR đại lý Anatoly Sidorov bắt giữ Ethan, nghi ngờ ông là một cầu thủ quan trọng trong cuộc tấn công.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma - Images 1

IMF Ethan chiết xuất từ ​​Moscow. Nga coi cuộc tấn công là một hành động không khai báo của chiến tranh, và Tổng thống Mỹ kích hoạt "Ghost Protocol", một hoạt động đen dự phòng mà disavows IMF. Ethan và nhóm của ông là để chịu trách nhiệm cho vụ tấn công nhưng sẽ được cho phép để thoát khỏi nhà giam của chính phủ để theo dõi Cobalt. Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma Trước khi Ethan có thể thoát khỏi, Bộ trưởng IMF bị giết bởi lực lượng an ninh Nga dẫn đầu bởi Sidorov, để lại Hunt và phân tích tình báo William Brandt tìm cách riêng của họ ra.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma - Images 2

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma - Images 3

Brandt xác định Cobalt như Kurt Hendricks, một nhà chiến lược hạt nhân của Nga Thụy Điển sinh ra người có kế hoạch để bắt đầu một cuộc chiến tranh hạt nhân. Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma Hendricks đánh bom điện Kremlin để có được một người Nga thiết bị hạt nhân ra mắt kiểm soát ; Tuy nhiên, bây giờ ông cần mã kích hoạt từ chuyển phát nhanh Budapest để phóng tên lửa hạt nhân tại Hoa Kỳ.

  Trailers & Videos

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma - Mission: Impossible Ghost Protocol (2011)

Phim Phiêu Lưu , Phim Hành Động

  Bình luận