Nhất Đại Tôn Sư The Grandmasters (2012)

Audio :

Chất lượng:

Thể loại:
Phim Võ Thuật

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
130 Phút

Điểm bình chọn :
6.8
(7 lượt)
Đạo diễn:
Vương Gia Vệ

Năm:
2012

Lượt xem:
62,966

Đánh giá phim (7 lượt)

6.8 7 10 0

loading...

  Nội Dung

Bộ Phim Nhất Đại Tôn Sư biên niên sử cuộc đời của Vịnh Xuân võ Ip Man từ những năm 1930 trong Phật Sơn , chuyến bay của mình để Hồng Kông sau khi Trung-Nhật chiến tranh , và các sự kiện dẫn đến cái chết của ông.

 
Bộ phim nhat dai tong su bắt đầu với Ip Man phản ánh về võ thuật, và sau đó cắt một cảnh của một cuộc chiến dưới mưa giữa IP và một chục chiến binh. Ip Man thắng, và kinh nghiệm hồi tưởng về cuộc đời mình, từ những bài tập đầu tiên của ông ở tuổi bảy đến cảm ứng của mình vào võ thuật bởi ông chủ của mình Chan Wah-shun , và cuộc hôn nhân với vợ Cheung Wing-hát.
 
Sự tồn tại hòa bình Ip Man bị đe dọa bởi sự xuất hiện của Công Yutian, một bậc thầy võ thuật từ miền bắc Trung Quốc, người thông báo rằng ông đã nghỉ hưu và đã bổ nhiệm Ma San là người thừa kế của ông ở miền Bắc. Sau đó ông thừa nhận rằng miền Nam nên có người thừa kế riêng của mình. Một loạt các cuộc thảo luận và chiến đấu bùng nổ như bậc thầy khác nhau cố gắng để thách thức Công, nhưng tất cả chúng đều bị cấm bởi Ma San. Như các bậc thầy Nam đang cân nhắc về một đại diện, con gái Công Yutian của Công Er đến và cô ấy cố gắng thuyết phục cha cô không để tiếp tục chiến đấu, vì cô cảm thấy họ là tất cả không xứng đáng. Trong khi đó, các bậc thầy Nam quyết định Ip Man đại diện cho họ, và Ip tiến hành để được kiểm tra bởi ba bậc thầy Nam trước khi ông thách thức Công Yutian. Tuy nhiên, "cuộc chiến" giữa IP và Gong hóa ra là thực sự là một trao đổi ý tưởng triết học. Công bố IP là người chiến thắng và trở về miền bắc Trung Quốc. Tuy nhiên, Công Er đặt ra để lấy lại danh dự của gia đình bằng cách thách thức Ip Man, và họ đồng ý rằng nếu vi phạm bất cứ điều gì, IP mất. "Kung Fu là về độ chính xác", do đó bất cứ ai phá vỡ một mảnh đồ nội thất trong cuộc chiến sẽ là kẻ thua cuộc. Một cuộc chiến dữ dội nổ ra giữa Ip Man và Công Er, mà kết thúc với chiến thắng cho Luân Công vì IP đã phá vỡ một bước ở cuối. Ip và Công sau đó một phần về các điều khoản thân thiện, với IP nói rằng ông muốn có một trận tái đấu.

  Trailers & Videos

Nhất Đại Tôn Sư - The Grandmasters (2012)

Phim Võ Thuật

  Bình luận