smail188
Nhà Ngoại Cảm

- The Second Sight

Xem Phim Nhà Ngoại Cảm

Phim Kinh Dị Phim Tâm Lý
Bản ĐẹpThuyết Minh

Đạo diễn: Pornchai Hongrattanaporn

Quốc gia: Thái Lan

Thời lượng: 89 phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Nhà Ngoại Cảm Kinh Dị (2013) của Thái Lan do đạo diễn Pornchai Hongrattanaporn và cùng các diễn viên nổi tiếng như Nawat Kulrattanarak, Yayaying Rhatha Phongam, Virapond Jirawetsuntorakul.
Phim Nhà Ngoại Cảm Jate sở hữu khả năng đặc biệt cho phép anh nhìn được linh hồn và thấy trước nghiệp chướng của những người xung quanh. Joom, bạn gái của Jate, là người duy nhất biết về năng lực của anh. Joom không muốn Jate can thiệp vào vụ đâm xe chết người rồi bỏ chạy của Kaew, nhưng Jate biết rằng đó không phải là một tai nạn và muốn dùng năng lực của anh để giúp đỡ Kaew. Nhưng Nhà Ngoại Cảm càng dấn sâu vào sự việc, Jate nhận ra có điều gì đó đang đeo đuổi anh cả ngày lẫn đêm, trong khi Joom cũng bị săn đuổi và hăm dọa bởi một con quỷ đáng sợ. 

Phim Nha Ngoai Cam xoay quanh anh chàng Jet có khả năng biết trước được những nghiệp chướng của những người xung quanh và những linh hồn người đã khuất. Vô tình Joom bạn gái của Jet biết được năng lực của anh cô liên tục bị những hồn ma quỷ ám. Xem Phim Nhà Ngoại Cảm Có thể thông báo sớm nhất của chúng ta về tầm nhìn thứ hai tượng trưng được tìm thấy trong Odyssey, Ngoại Cảm Hình ảnh bạn gái của Jet lúc bị ám nơi Theoclymenus thấy một tấm vải liệm của sương mù về các cơ quan của những người cầu hôn thất bại, và giọt máu chưng cất từ các bức tường của hội trường của Odysseus. The Second Sight Các Pythia tại Delphi thấy máu trên các bức tường trong Chiến tranh Ba Tư, và, trong Argonautica của Apollonius Rhodius, máu và lửa xuất hiện để Circe trong buồng của cô vào đêm.

Liệu Jate có thể cứu được cả Joom và Kaew? 
 
Liệu có ai thấy được thần chết mà thoát được khỏi lưỡi hái của hắn?

 

Nhà Ngoại Cảm

Nhà Ngoại Cảm

Nhà Ngoại Cảm

Quảng cáo
xemphimon

Xem Phim Số
Xem Phim Số