Nhà Nghỉ Bates

- Bates Motel

Xem Phim Nhà Nghỉ Bates

8610 Lượt Xem

10/10 Phim Kinh Dị Phim Viễn Tưỡng

Đạo diễn: Tucker Gates

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Nhà Nghỉ Bates Mỹ (2013) dài 10 Tập thuộc thể loại Kinh Dị do đạo diễn Tucker Gates và cùng các diễn viên nổi tiếng như Vera Farmiga, Freddie Highmore, Max Thieriot.

Bates Motel là một người Mỹ bộ phim bộ phim truyền hình được phát triển cho truyền hình bởi Carlton Cuse , Kerry Ehrin và Anthony Cipriano, được sản xuất bằng cách phổ truyền cho A & E . Bộ phim, là một prequel đương đại đến phim Psycho 1960 , miêu tả cuộc sống của Norman Bates và mẹ Norma trước những sự kiện được miêu tả trong bộ phim của Hitchcock, mặc dù trong một thị trấn hư cấu khác nhau và trong bối cảnh hiện đại, thế kỷ 21. Bộ phim bắt đầu sau cái chết của chồng Norma, khi cô mua một nhà trọ nằm ở một thị trấn ven biển Oregon vì vậy cô và Norman có thể bắt đầu một cuộc sống mới.

Nhà Nghỉ Bates

Nhà Nghỉ Bates

Bộ phim được quay trong Aldergrove, British Columbia , Canada và công chiếu vào ngày 18 tháng 3 năm 2013, lúc 10 giờ ET / PT. A & E đã chọn để bỏ qua một phi công của bộ phim, lựa chọn để đi thẳng để-series bằng cách đặt hàng một mùa giải đầu tiên 10 tập phim. Vào ngày 08 tháng tư năm 2013, A & E mới Bates Motel cho một mùa giải thứ hai, theo đánh giá tích cực và xếp hạng mạnh mẽ. Nó được phát sóng vào năm 2014 và quay phim sẽ bắt đầu vào mùa hè năm 2013.

Nhà Nghỉ Bates

Nhà Nghỉ Bates

Nhà Nghỉ Bates

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon
vị trí right 1

Xem Phim Số
Xem Phim Số