Người Tình Bí Ẩn (2009)

Trang Thái :
27/27

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2009

Đạo diễn:
1215

Quốc gia:
Phim Việt Nam

Thời lượng:
27 tập

Thể loại:
Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
21/12/2013 [19:26]

Like & Share

  Nội Dung

Người Tình Bí Ẩn bộ phim đề cập tới thực trạng hôn nhân không thể có con và sự ảnh hưởng trực tiếp của nó đến tình cảm vợ chồng nói riêng và cuộc sống gia đình nói chung. Đó cũng chính là thực trạng xảy ra với nhiều cặp vợ chồng của xã hội Việt Nam hiện đại. Tồn tại song song và đối nghịch với hiện trạng trên là những cuộc hôn nhân không lành mạnh, không chín chắn để dẫn đến hậu quả là chối bỏ đứa con- giọt máu ruột thịt của mình… Từ đó, phim gửi gắm đến những người trong cuộc thông điệp: cuộc đời tốt đẹp hay may mắn đều được định đoạt bởi những việc ta làm mỗi ngày, và sẽ chẳng có điều kỳ diệu nào dành cho người sống với những điều gian dối.

Chuyện phim Người tình bí ẩn với 34 tập chủ yếu xoay quanh cuộc sống và mối quan hệ các thành viên trong gia đình tưởng chừng hạnh phúc nhưng đằng sau đó lại chứa đựng bao ngang trái, đớn đau, nghiệt ngã đầy bí ẩn… Phim như một hồi chuông thức tỉnh sâu sắc đối với những ai có cuộc sống dễ dàng buông thả, coi thường tình yêu, hạnh phúc và nhân phẩm của chính mình.

Người tình bí ẩn của tác giả Võ Thị Kim Liên và đạo diễn Đinh Đức Liêm dàn dựng. Phim do Hãng phim M&T Pictures sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ nổi tiếng như: Lê Bê La, Xuân Hòa, Bích Hằng, Thân Thúy Hà, Thành Được, Tấn Phương, Cao Văn Hoàng, Phùng Hiệp, Thiên Ngọc,…

  Trailers & Videos

Người Tình Bí Ẩn (2009)

Phim Tâm Lý

  Bình luận