Người Thừa Kế Sáng Giá

- Shining Inheritance

Xem Phim Người Thừa Kế Sáng Giá

Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý
28/28Phụ Đề

Đạo diễn: Jin Hyuk

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 28 Tập

Năm phát hành: 2009Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Người Thừa Kế Sáng Giá Hàn Quốc (2009) dài 28 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Jin Hyuk và cùng các diễn viên nổi tiếng như Lee Seung Gi, Han Hyo Joo, Moon Chae Won, Bae Soo Bin, Han Ye Won.

Xem Phim Người Thừa Kế Sáng Giá - Shining Inheritance Đứa cháu cười vang, một tiếng cười hồn nhiên vô tà. Đó là một cô bé chừng năm, sáu tuổi, khuôn mặt bụ bẫm đáng yêu. Hai má lún đồng tiền càng tô thêm nụ cười rạng rỡ. Người bà ngoài sáu mươi tuổi, mái tóc đã điểm bạc. Bà hơi gầy, ánh mắt phảng phất nét u buồn nhưng vẫn không làm phai đi vẻ phúc hậu vốn có. Tối nay, hai bà cháu đi dạo một vòng quanh hồ Hoàn Kiếm để tận hưởng luồng không khí trong lành hiếm có và cũng là ngắm cảnh thành phố lên đèn. Đây là thói quen của hai bà cháu vào mỗi ngày sau khi dùng cơm tối. Xem Phim Người Thừa Kế Sáng Giá - Shining Inheritance Trời nổi gió, có dấu hiệu sắp mưa, người bà muốn nhanh chóng quay về nhưng cô bé lại muốn ăn kem và năn nỉ bà cho bằng được và kết quả là Cô bé co rúm người lại nấp phía sau bà. Hai bà cháu cúi xuống gần xem cái xác đó. Thì ra đó là một cậu bé, lớn hơn cô bé chừng bốn, năm tuổi, khuôn mặt tím tái, quần áo ướt sũng. Cậu bé nằm co quắp dưới trời đang mưa lớn, thỉnh thoảng người run lên từng cơn.

Xem Phim Người Thừa Kế Sáng Giá - Shining Inheritance Lắc đầu ái ngại, bà nhẹ nhàng đi lấy một chiếc khăn và một chậu nước ấm, nhẹ nhàng cởi quần áo, lau người cho cậu bé, rồi lấy một bộ quần áo đã cũ mặc vào. Đắp chiếc chăn mỏng, bà còn đặt lên chán cậu bé một chiếc khăn ấm. -Cháu về phòng ngủ trước đi! Bà ở đây trông chừng đứa trẻ này. Cô bé ngoan ngoãn vâng lời. Trước khi đi còn quay lại nhìn cậu bé một lần rồi mới yên tâm về phòng. Kéo nhẹ chiếc ghế, người bà ngồi xuống cạnh giường nhìn cậu bé đang thiêm thiếp chìm vào giấc ngủ, thỉnh thoảng mặt lại nhăn lên vẻ khó chịu. Xem Phim Người Thừa Kế Sáng Giá - Shining Inheritance Bà để ý thấy đây không phải là một đứa trẻ lang thang đường phố thông thường. Khuôn mặt cậu vốn rất tinh nghịch đáng yêu nhưng giờ đây đã hốc hác đi nhiều. Đôi mắt hơi sưng lên, cho thấy cậu đã khóc rất nhiều. Nước da trắng, trẻ con đường phố khó có thể có được. Quần áo trên người cậu cũng là hàng đắt tiền. Chắc chắn cậu bé này là con trong một gia đình khá giả mới bị lạc cha mẹ.

Quảng cáo

xemphimon

Xem Phim Số
Xem Phim Số