Người Sắt 3

- Iron Man 3

Xem Phim Người Sắt 3

38843 Lượt Xem

Bản Đẹp Phim Hành Động Phim Viễn Tưỡng

Đạo diễn: Shane Black

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 130 Phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Người Sắt 3 Hành Động (2013) của Mỹ do đạo diễn Shane Black và cùng các diễn viên nổi tiếng như Robert Downey Jr., Guy Pearce, Gwyneth Paltrow.

Chàng thấy được một vùng không gian hư ảo. Một ngôi làng nghèo khó, nơi mình sinh ra. Lại thấy một túp lều tranh rách rưới, nơi chỉ có hai cha con cùng nhau sống những ngày tháng đói khổ. Số phận bi thảm làm sao. Cha chàng đã chết đi, mà chỉ để lại một tấm khố duy nhất. Xem Phim Người Sắt 3 Không ngỡ để phụ thân yêu kính xuống suối vàng mà không mảnh y phục che thân, chàng đã nhường lại tất cả cho cha. Cuộc sống đói khổ cứ đeo đuổi con người. Càng lớn, chàng càng ngại giáp mặt người ngoài, vì không có một manh khố che thân. Chàng cứ sống khép kín mãi trong một thế giới u tối của chính mình. Cho đến một ngày kia.

Người Sắt 3 - Images 1

Một hoàn cảnh gặp gỡ chẳng lấy gì làm hay ho. Khi Tiên Dung công chúa đang đăng giàn ra tắm tiên, vô tình bị một anh chàng nghèo khổ Chử Đồng Tử nhìn thấy toàn bộ. Iron Man 3 Ban đầu, nàng đã kinh sợ toan tri hô lên, nhưng sau khi thấy được bộ dạng run sợ, cũng như dáng vẻ hiền lành của Chử Đồng Tử, biết được chàng ta không phải là một kẻ xấu, cuối cùng đã dừng lại, mà quay qua hỏi han sự tình.

Người Sắt 3 - Images 2

Người Sắt 3 Thấy được tấm lòng hiếu nghĩa của chàng trai, Tiên Dung như cảm động, đã quyết định đem một tấm khố tốt trao tặng cho chàng, và còn nguyện gá nghĩa cùng chàng. Với chàng, đây là một điều tuyệt vời nhất mà một nam tử nghèo khó có thể ước mong. Nhưng nó vẫn là một sự thật. Sự thật, chứ không phải ảo mộng.

Người Sắt 3 - Images 3

Tiên Dung và Chử Đồng Tử kết thành hôn ước với nhau, đối với tôn nghiêm của một đấng quân chủ như Hùng Vương, không khác gì một sự đả kích mạnh mẽ nhất. Phim Người Sắt 3 Ông ta đã tuyên bố từ con, tuyệt giao mọi mối quan hệ của Tiên Dung với hoàng tộc Văn Lang quốc. Tiên Dung cảm thấy vô cùng đau đớn, nhưng rồi đã được Chử Đồng Tử yên ủi, hai người cuối cùng cũng cùng nhau nỗ lực vượt qua những ngày cơ khổ, để tiếp tục cùng trong vòng tay yêu thương của nhau.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon

Xem Phim Số