Người Sắt 1 Iron Man 1 (2008)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2008

Đạo diễn:
Jon Favreau

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
129 Phút

Thể loại:
Phim Hành Động , Phim Viễn Tưỡng

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
20/09/2016 [17:02]

Like & Share

  Nội Dung

Hai vị tướng quân họ Trương vừa phát hiện ra một địa đạo thần bí nằm trong không gian giới hạn của Ngũ hành trận, muốn thỉnh cầu người cùng đến đó xem xét. Phim Người Sắt 1 Triệu Quang Phục cảm thấy thập phần kỳ quái, vừa mới nghe đã lập tức đi theo người lính nọ. Trong bụng ấy đầy những thắc mắc, chỉ muốn mau mau chóng chóng có thể đến được đó ngay. Trời đã bước vào tảng sáng, nhưng những làn khói trắng như che lấp cả ánh dương quang, khiến cho không gian thật giống người còn đương ngái ngủ, chưa thức dậy sau một giấc mộng dài.

Người Sắt 1 - Images 1

Xem Phim Người Sắt 1 Triệu Quang Phục ngay sau khi được báo, lập tức thân hành phi ngựa đến nơi này ngay. Hai người Trương Hống, Trương Hát vừa thấy bóng dáng chủ soái, vội vàng bước đến cung kính nghênh đón. Triệu Quang Phục nhìn tới, thấy lẫn trong màn sương trắng kỳ ảo hiện lên một cánh cổng sắt lớn âm u, tà dị. Trong lòng cảm thấy thập phần lo ngại, tại sao cánh cổng kỳ bí này lại đột ngột xuất hiện tại nơi đây ? Chỉ biết rằng chính bản thân mình cũng khó tìm ra nổi một câu trả lời phù hợp.

Người Sắt 1 - Images 2

Đại Vương yên tâm, cánh cổng này hoàn toàn không có vấn đề gì, ngay cả quan đạo bên trong cũng không có gì nguy hiểm, chỉ có một số bảo vật kỳ dị trong đó, khiến tất cả chúng tôi không thể biết ứng phó ra sao, mới phải mời người thân hành đến đây một chuyến như thế này. Đó là một số bảo vật cổ, cộng thêm tượng ngọc mỹ nhân, có thể đã là báu vật được chôn giấu từ ngàn năm trước.

Người Sắt 1 - Images 3

Triệu Quang Phục cảm thấy kỳ quái, liền nhanh chóng đi theo huynh đệ họ Trương cùng những người khác, mau chóng tiến nhập khám phá cửa quan kỳ lạ. Người Sắt 1 Con đường như kéo dài hun hút vào trong. Đi qua một mặt đá ẩm ướt những nước, tiến đến một đại điện lớn hùng tráng. Triệu Quang Phục thầm kinh dị, không tưởng đến một toà kiến trúc như vậy có thể xuất hiện tại đây. Bất chợt minh bạch ra, phải chăng sự xuất hiện của Ngũ hành kỳ trận, ngoài mục đích chặn giặc xâm lấn, cũng chính là để bảo vệ nơi này.

  Trailers & Videos

Người Sắt 1 - Iron Man 1 (2008)

Phim Hành Động , Phim Viễn Tưỡng

  Bình luận