Người Mẹ Trẻ

- Young Mother

Xem Phim Người Mẹ Trẻ

128211 Lượt Xem

18+ Phim 18+

Đạo diễn: Kong Ja-kwan

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 83 phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Người Mẹ Trẻ 18+ (2013) của Nhật Bản do đạo diễn Kong Ja-kwan và cùng các diễn viên nổi tiếng như Lee Eun-mi-I, Joo In-cheol, Ji Na, Yeon Hee.

Phim Nguoi Me Tre Trên đường đi, mọi thứ xung quanh Kỳ Vy, như những gì thừơng thấy ở nhân gian, những con người, à không phải gọi là linh hồn ở đây, có đời sống và sinh hoạt như khi còn sống. Nhưng chỉ khác là không còn ăn, uống như con người. Con người ăn để duy trì sự sống, nhưng họ chỉ còn là linh hồn, họ không thể chết được nữa). Những linh hồn thân thiện nhìn nó mỉm cười như chào công dân mới của thành phố này, trên đường, những đứa trẻ nô đùa nghịch ngợm, thật chẳng khác dương gian cho mấy. Họ vẫn hồn nhiên, yêu đời như hễ còn sống. Lại đi hết con đừơng, trước mặt nó là một khỏang không, phía dưới là những tần mây trắng xóa. Nó không dám bước tiếp nữa, dù nó đã chết rồi nhưng vẫn sợ.

Xem Phim Nguoi Me Tre Hai vị thiên thần không thúc nó đi nữa, nó cũng cảm thấy lạ. Chợt người nó như nhấc bổng lên không trung. Hai vị thiên thần đang kề hai bên vai nó, thật kinh ngạc, sau lưng họ là đôi cánh dài trắng muốt tuyệt đẹp, đẹp hơn cánh của bất cứ lòai chim nào trên hành tinh. Hai vị thiên thần đưa nó bay qua khỏang không đó, chợt từ phía xa, một cánh cổng bằng pha lê mọc lên. Hai vị thiên thần lại kề vai nó bay xuyên qua đó, khi bay qua nó quay đầu lại nhìn. Cánh cổng từ từ hạ xuống và rồi biến mất trong khỏang không, đường phố, ngôi nhà đều biến mất khi cánh cổng hạ xuống. Kỳ Vy lại cảm thấy vô cùng hồi hợp, không biết điều gì đang đợi nó phía trước, nhưng nó lại không dám mở miệng hỏi hai vị thiên thần nọ.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon
vị trí right 1

Xem Phim Số
Xem Phim Số