U99Bet
Vwin
Người Hobbit: Đại Chiến Với Rồng Lửa

- The Hobbit: The Desolation Of Smaug

Xem Phim Người Hobbit: Đại Chiến Với Rồng Lửa

Phim Hành Động Phim Viễn Tưỡng
Bản ĐẹpPhụ Đề

Đạo diễn: Peter Jackson

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 161 Phút

Năm phát hành: 2014Xem PhimXem TrailerTải Phim4
12 Star | 3 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Người Hobbit: Đại Chiến Với Rồng Lửa Hành Động (2014) của Mỹ do đạo diễn Peter Jackson và cùng các diễn viên nổi tiếng như Martin Freeman, Benedict Cumberbatch, Ian McKellen.

The Hobbit 2: Sự Tàn Phá Của Smaug Sau khi thành công vượt qua (và dưới) núi sương mù, Thorin và người bạn đồng hành phải tìm kiếm viện trợ từ một người lạ mạnh mẽ trước khi tham gia vào sự nguy hiểm của rừng Mirkwood - mà không có thuật sĩ của họ. Nếu họ đến định cư con người của thị trấn Lake, nó sẽ được thời gian cho các hobbit Bilbo Baggins để hoàn thành hợp đồng của mình với những người lùn. The Hobbit: The Desolation Of Smaug Bên phải hoàn thành cuộc hành trình đến Mountain cô đơn và tên trộm Baggins phải tìm ra các cửa bí mật sẽ cung cấp cho họ truy cập vào các kho báu của Smaug rồng. Và, nơi đã Gandalf đã nhận ra? Và bí mật kinh doanh của mình ở phía nam là gì?

The Hobbit 2: Sự Tàn Phá Của Smaug

Hobbit Bilbo Baggins, cùng với các hướng dẫn Gandalf và Thorin Oakenshield lùn và mười hai đồng hành của mình, để lại Carrock sau khi các sự kiện của bộ phim trước đó . Phim The Hobbit 2: Sự Tàn Phá Của Smaug Họ tiếp tục đông đến bìa rừng của Mirkwood nơi họ gặp Beorn da đổi. Gandalf khởi hành trước khi những người khác nhập Mirkwood nơi họ bị tấn công bởi con nhện khổng lồ và, ngoại trừ Bilbo, bị bắt giữ bởi Gỗ-tinh. Bilbo giúp những người lùn thoát khỏi những người tí hon và họ thực hiện theo các sông rừng Lake-thị trấn, nơi họ gặp Thạc sĩ của thị trấn, và Bard, một bowman và hậu duệ của Chúa ban đầu của Dale. Sau khi mua lại một chiếc thuyền và nguồn cung cấp từ thị trấn công ty đi đến núi cô đơn. Cuối cùng họ tìm thấy cánh cửa ẩn vào núi và Bilbo đi vào và gặp Smaug rồng.

The Hobbit 2: Sự Tàn Phá Của Smaug

Trong khi chờ đợi Gandalf dẫn Hội đồng trắng vào ổ đĩa Necromancer của Dol Guldur. Gandalf vào Dol Guldur nơi ông phát hiện ra danh tính thực sự của Necromancer. Xem Phim The Hobbit 2: Sự Tàn Phá Của Smaug Những người tí hon của Mirkwood, dẫn đầu bởi vua Thranduil và con trai ông, Legolas, phải chiến đấu với cuộc xâm lược Orc từ Dol Guldur.

The Hobbit 2: Sự Tàn Phá Của Smaug

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Quảng cáo

xemphimon

Xem Phim Số
Xem Phim Số