Người Đàn Bà Tuyệt Vời - Daring Women

Xem Phim Người Đàn Bà Tuyệt Vời

Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý
105/105Thuyết Minh

Đạo diễn: Lee Dong Hoon

Diễn Viên: Seo Ji Young, Lee Chang Hoon, Lee Yoo Ri, Lee Jong Moon

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 105 Tập

Năm phát hành: 2011Xem PhimXem TrailerTải Phim3
3 Star | 1 Rates

NỘI DUNG PHIM

Phim Người Đàn Bà Tuyệt Vời Ji Soon-trẻ mất chồng, Wang Se-joon, trong một tai nạn bi thảm. Cô lại một mình để chăm sóc con gái nuôi của họ. Cô gặp và đem lòng yêu Han Kyu-jin, người sẽ xảy ra là pháp luật cha-trong-bạn của mình và cựu em rể, Wang Se-bin. Cuộc sống của họ thay đổi khi kết hôn Soon-trẻ Kyu-jin và trở thành luật mẹ-trong-Se-bin. Họ phải điều chỉnh vai trò mới của họ trong gia đình và cố gắng để có được cùng với nhau.

Người Đàn Bà Tuyệt Vời - Images 1

Được đến khi ấy, hãy tìm tới ta. Ta có thể truyền dạy tất cả những gì thuộc về kiếm pháp chính quy cho nàng. Y Liên vừa mừng vừa cảm động, định nói một điều gì đó, nhưng rồi lại không biết nên nói gì ra tiếp. Xem Phim Người Đàn Bà Tuyệt Vời Nàng chỉ còn biết đi đến, nhẹ nhàng nắm lấy bàn tay cứng cáp của Triệu Quang Phục. Triệu Quang Phục cảm nhận được một bàn tay mềm mại nóng ấm cầm lấy tay mình. Chàng ôn nhu nắm lại.

Người Đàn Bà Tuyệt Vời - Images 2

Người Đàn Bà Tuyệt Vời Triệu Quang Phục đột nhiên nói, rồi buông bàn tay mềm mại của Y Liên ra. Nàng ta ve vuốt hai bàn tay, còn đương luyến tiếc cảm giác ấm áp đã lâu không có, nhìn qua nhìn lại một lượt, đã thấy bóng dáng phiêu hốt của Triệu Quang Phục mất hút tận nơi nào. Bốn mắt chạm nhau vô cùng khẽ khàng. Vào lúc này, hai người giống như đang có được sự đồng điệu vô cùng sâu sắc và mãnh liệt về tâm hồn. Như có thể thấu rõ vào nhau.