Người Đàn Bà Tuyệt Vời Daring Women (2011)

Trang Thái :
105/105

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề + Thuyết Minh

Năm:
2011

Đạo diễn:
1493

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
105 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
16/01/2014 [21:12]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Người Đàn Bà Tuyệt Vời Ji Soon-trẻ mất chồng, Wang Se-joon, trong một tai nạn bi thảm. Cô lại một mình để chăm sóc con gái nuôi của họ. Cô gặp và đem lòng yêu Han Kyu-jin, người sẽ xảy ra là pháp luật cha-trong-bạn của mình và cựu em rể, Wang Se-bin. Cuộc sống của họ thay đổi khi kết hôn Soon-trẻ Kyu-jin và trở thành luật mẹ-trong-Se-bin. Họ phải điều chỉnh vai trò mới của họ trong gia đình và cố gắng để có được cùng với nhau.

Người Đàn Bà Tuyệt Vời - Images 1

Được đến khi ấy, hãy tìm tới ta. Ta có thể truyền dạy tất cả những gì thuộc về kiếm pháp chính quy cho nàng. Y Liên vừa mừng vừa cảm động, định nói một điều gì đó, nhưng rồi lại không biết nên nói gì ra tiếp. Xem Phim Người Đàn Bà Tuyệt Vời Nàng chỉ còn biết đi đến, nhẹ nhàng nắm lấy bàn tay cứng cáp của Triệu Quang Phục. Triệu Quang Phục cảm nhận được một bàn tay mềm mại nóng ấm cầm lấy tay mình. Chàng ôn nhu nắm lại.

Người Đàn Bà Tuyệt Vời - Images 2

Người Đàn Bà Tuyệt Vời Triệu Quang Phục đột nhiên nói, rồi buông bàn tay mềm mại của Y Liên ra. Nàng ta ve vuốt hai bàn tay, còn đương luyến tiếc cảm giác ấm áp đã lâu không có, nhìn qua nhìn lại một lượt, đã thấy bóng dáng phiêu hốt của Triệu Quang Phục mất hút tận nơi nào. Bốn mắt chạm nhau vô cùng khẽ khàng. Vào lúc này, hai người giống như đang có được sự đồng điệu vô cùng sâu sắc và mãnh liệt về tâm hồn. Như có thể thấu rõ vào nhau.

  Trailers & Videos

Người Đàn Bà Tuyệt Vời - Daring Women (2011)

Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

  Bình luận