Người Con Gái Tôi Yêu - Rak Sud Rit

Xem Phim Người Con Gái Tôi Yêu

Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý
16/16Thuyết Minh

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn Viên: Jirayu Tangsrisuk, Nichari Chokprajakchat, Worakarn Rojjanawat

Quốc gia: Thái Lan

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2014Xem PhimXem TrailerTải Phim3
6 Star | 2 Rates

NỘI DUNG PHIM

Khunchai Puttipat (Jame) là một bác sĩ trẻ, đầy nhiệt huyết và yêu hết mình. Mẹ của Khun Chai Pat là con gái của một thương gia người Hoa giàu có. Chàng bác sĩ đẹp trai đã rủ bỏ toàn bộ lễ nghi, quy tắc kể từ khi anh gặp một cô gái của công chúng, người giữ danh hiệu "Hoa hậu Sri Siam". Khun Chai Pat đã tìm được tình yêu của đời mình và quyết định giải cứu cô gái khỏi trở thành vợ lẽ của một người có quyền lực. Việc này mang đến một cuộc hôn nhân giả của hai con người đang yêu nhưng chưa làm chủ được trái tim mình dẫn đến những hiểu lầm, thử thách tưởng chừng rất vụn vặt. Cuối cùng, Khun Chai Pat cũng hiểu ra rằng cô gái lộng lẫy này còn quý giá hơn bất kỳ viên kim cương này trên thế giới...

<strong>Người Con Gái Tôi Yêu</strong> - Images 1

Nội dung câu chuyện được xoay quanh một cậu học sinh vốn thích ăn chơi đua đòi, bản tính hay quậy phá và trêu chọc bạn bè, thường tụ tập thành nhóm để ăn chơi lêu lõng, nhưng vì là con nhà danh giá nên chẳng ái giám lên tiếng, cho đế một hôm anh bất ngờ say nắng trước mắt của một người con gái tôi yêu khi cô gái này đến dạy cho cậu ta. Gần đến thi học kỳ nên cha của cậu ta mướn một cô gia sư về dạy kèm để giúp cậu thi tốt trong kỳ thi tuyển sinh cấp 3 sắp tới.

Người Con Gái Tôi Yêu - Images 2

Người Con Gái Tôi Yêu - Images 3

Người Con Gái Tôi Yêu còn cho chúng ta thấy được chính sự chiều chuộng của cha mẹ đã làm cho James liên tục sa sút trong học tập. Bản tính đua đòi theo bạn bè đã ăn sâu vào cậu, thậm chít những kết quả quả đại học của mình cậu củng chẳng muốn để ý nó thế nào. Thời gian cứ tiếp tục qua đi cha của James cảm thấy không hài lòng về con mình, anh trai của cậu ta thì tốt hơn cậu rất nhiều về mọi mặt, nên trong lòng cứ nghĩ cha mình yêu anh trai mình hơn. Chúc các ban xem phim vui vẻ.