Ngọn Gió Yêu Thương

- Windstruck

Xem Phim Ngọn Gió Yêu Thương

2384 Lượt Xem

Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý
HDPhụ Đề

Đạo diễn: Kwak Jae-yong

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 123 phút

Năm phát hành: 2004Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Ngọn Gió Yêu Thương Tình Cảm (2004) của Hàn Quốc do đạo diễn Kwak Jae-yong và cùng các diễn viên nổi tiếng như Jeon Ji Hyun, Jang Hyuk, Kim Jeong Tae.

Xem Phim Ngọn Gió Yêu Thương - Windstruck Một làn gió mát có thể làm dịu lòng người, rũ sạch muộn phiền và mang lại niềm lạc quan, hưng phấn cho cuộc sống. Nhưng với Yeo Kyung-jin, gió còn mang nhiều ý nghĩa hơn, gió ôm ấp, vuốt ve cô và thì thầm những lời yêu thương, và đó là điểm tựa để cô tiếp tục sống. Đó là một câu chuyện dài đầy yêu thương và nước mắt  Kyung-jin, cô nữ cảnh sát xinh đẹp nhưng cũng hết sức ngang tàng, gặp gỡ chàng giáo viên trung học Myung-woo trong một hoàn cảnh thật đặc biệt. Trong một lần đuổi bắt cướp, nàng hiểu lầm chàng là ăn cướp, thế là Myung-woo bị một trận đòn nhừ tử của người đẹp. Xem Phim Ngọn Gió Yêu Thương - Windstruck Số phận như đã sắp đặt sẵn, trong một lần làm công tác xã hội, chàng giáo viên trẻ được bố trí cùng một tổ với nàng cảnh sát ngổ ngáo trong việc tuần tra ngặn chặng thanh thiếu niên hư hỏng ở những khu đèn mờ. Và mối tình đẹp như mơ của họ bắt đầu như thế… Như một điềm gỡ được báo trước, trong vô số những lời yêu thương chàng thì thầm bên tai nàng, chàng ao ước khi chết đi sẽ thành một ngọn gió, khi nàng nghe thấy gió thoảng bên cạnh chính là chàng đang ở cạnh nàng, ôm ấp và bảo vệ nàng…

Xem Phim Ngọn Gió Yêu Thương - Windstruck Anh ấy bảo thấy tôi valentine mà không có ai tặng quà rất đáng thương. Anh ấy lại không biết tặng quà cho ai. (Thực ra người chờ anh ấy tặng quà dài đến cả km.) Thế nên anh ấy muốn giúp tôi mở mày mở mặt với bạn bè ấy mà! Nếu mà tốt như vậy đã không phải anh tôi rồi! Sô-cô-la đó là anh ấy lấy trong đống quà mỹ nhân theo đuổi anh ấy gửi đến, hoa thì trừ vào tiền tôi giặt đồ cho anh ấy. Xem Phim Ngọn Gió Yêu Thương - Windstruck Vậy mà giúp tôi cái gì chứ? Chỉ có hại tôi là nhanh! Tiền mua bó hoa ấy còn đủ cho tôi ăn đến mấy hộp kem to đùng. Tôi hận! Từ đó trở đi, đứa bạn nào của tôi mà hỏi về “bạn trai” tôi, tức là anh trai tôi. Tôi sẽ mắng cho đứa đó ngập trong nước miếng, cho nó chừa cái tội thích chọc vào tổ kiến lửa. Tôi cũng không thèm giúp anh tôi nữa, đi mà tự dọn phòng, tự giặt quần áo. Cuối cùng anh ấy phải tăng tiền hoa hồng lên gấp đôi, bao nhiêu quà của các mỹ nữ tặng cho đều để tôi tùy ý sử dụng, tôi mới chịu quay đầu làm ôsin cho anh ấy như xưa.

Quảng cáo
xemphimon

Xem Phim Số