Ngôi Sao Khoai Tây Potato Star 2013qr3 (2013)

Trang Thái :

Chất lượng:

Thể loại:
Phim TV Show , Phim Âm Nhạc

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
120 Tập

Điểm bình chọn :
10
(2 lượt)
Đạo diễn:
Kim Byeong-Wook

Năm:
2013

Like & Share

  Nội Dung

Phim Ngôi Sao Khoai Tây Tự hỏi thất trận là do đâu bản thân người chẳng phải đã tính toán cực kỳ kỹ lưỡng, đã sắp đặt nên một kế hoạch cực kỳ hoàn hảo. Chia đôi lực lượng, đưa quân bản bộ giả đò tấn công cánh quân phòng vệ, để lực lượng chủ chốt khinh kỵ binh thầm lén đi đường vòng tới trước chặn đầu, vây đánh Vạn Xuân quân. Kế hoạch cũng đã diễn ra mỹ mãn vô cùng, đã đưa được Triệu Quang Phục vào vòng vây, tưởng như thắng lợi sắp đến tận nơi. Nhưng không, kết cục cuối cùng của tất cả lại là thất bại, điều chẳng thể ngờ đến nổi. Có lẽ chỉ còn biết trách bàn tay can thiệp vô lí của hoàng thiên, đã làm cho Trần Bá Tiên không thể chiến thắng.

Ngôi Sao Khoai Tây - Images 1

Nhắc lại mọi chuyện, lại càng không thể quên không nói đến những kiếm thủ phương nam, những kẻ đã phần nào làm thay đổi sự đánh giá của Trần Bá Tiên với Vạn Xuân quân lần này. Xem Phim Ngôi Sao Khoai Tây Vốn đã sẵn sự coi thường trong mắt, nhưng hai lần giao chiến, một lần bất phân thắng bại với Triệu Quang Phục, một lần khác đại bại thảm hại trước thần bí nhân đã thay đổi rất mạnh những suy nghĩ của y. Phải thấy được rằng quân dân An Nam tuy yếu về tài lực, nhưng lại có ý chí kiên định và tinh thần quyết tử.

Ngôi Sao Khoai Tây - Images 2

Có lúc ngồi không mà ngẫm lại, thấy việc bình định nam quốc thực cũng chẳng phải chuyện dễ dàng gì. Biết vậy, nhưng những kế hoạch đã thảo ra sẵn, rồi cũng sớm được thực hiện thôi. Ngôi Sao Khoai Tây Y nắm chặt cuộn giấy trúc trong tay, tự khẳng định với mình. Miệng khẽ nhếch lên một nụ cười gian hùng, khoả lấp những nếp nhăn ưu tư đong đầy trên khoé mắt.

Ngôi Sao Khoai Tây - Images 3

Đột ngột, một làn sương từ phía đầm xa chuyển vận, khiến toàn thân Trần Bá Tiên như cảm nhận được cái lạnh thấu tới tận tâm can. Rùng mình một cái, y vội vàng khoác chiếc áo lông lớn treo trên ghế cạnh đó lên người, lập tức quay bước vào doanh trướng. Lòng thầm lấy làm huyễn hoặc vô cùng. Tưởng như đông đã qua lâu rồi, mà sao đầm nước kia vẫn mang một cái vẻ gì đó thật lạnh lẽo. Lạnh lẽo đến kỳ lạ.

  Trailers & Videos

Ngôi Sao Khoai Tây - Potato Star 2013qr3 (2013)

Phim TV Show,Phim Âm Nhạc

  Bình luận