Ngôi Nhà Hạnh Phúc

- Full House Thailand

Xem Phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc

18376 Lượt Xem

20/20 Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: XemPhimOn

Quốc gia: Thái Lan

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim5
5 Star | 1 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc Thái Lan (2013) dài 20 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn XemPhimOn và cùng các diễn viên nổi tiếng như Mike D.Amgelo, Aom Sushar.

Phim Ngoi Nha Hanh Phuc Thai Lan Năm 1981, khi đang làm việc cho Hammarplast, tôi để ý thấy một hiện tượng kỳ lạ: một nhà bán lẻ nhỏ bé ở Seattle liên tiếp đặt hàng với số lượng lớn một máy pha cà phê nhất định.

Đó là một thiết bị hết sức đơn giản, chỉ có một miếng nhựa hình nón đặt trên chiếc bình thủy. Tôi bắt đầu tìm hiểu. Hãng cà phê, Trà và Gia vị Starbucks bấy giờ chỉ có bốn cửa hàng nhỏ, thế mà họ lại mua sản phẩm này với số lượng còn nhiều hơn cả Macy’s. Tại sao Settle lại mê mẩn loại máy pha cà phê này đến thế trong khi ngày ngày cả cái đất nước này vẫn luôn dùng những loại bình lọc cà phê bằng điện thông thường?

Phim Ngoi Nha Hanh Phuc Thai Lan Thế nên một ngày nọ tôi bảo Sheri, “Anh sẽ đến xem công ty này thế nào. Anh muốn biết rốt cuộc thì chuyện gì đang xãy ra ở đó.” Hồi đó tôi đi lại rất thường xuyên, đi khắp đất nước, nhưng tôi chưa bao giờ đến Settle. Thời đó làm gì có ai đến Settle!

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon