Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 3 Once Upon A Time Season 3 (2013)

Trang Thái :
22/22

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2013

Đạo diễn:
Adam Horowitz , Edward Kitsis

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
22 Tập

Thể loại:
Phim Tâm Lý , Phim Viễn Tưỡng

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
26/02/2016 [15:25]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 3 tiếp tục câu chuyện cổ tích chưa đến hồi kết trong thời hiện đại, bắt đầu bằng câu chuyện của Henry. Trong khi Henry đang cố gắng để thoát khỏi tay Peter Pan thì mọi người đang trên đường tới Neverland để cứu cậu bé...

Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 3

Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 3

Phim Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 3 mở đầu cuộc tìm kiếm để khám phá số phận của Henry và Emma. Điều gì đang chờ đợi mọi người tại vùng đất thần tiên đầy ma mị này? Và chuyện gì sẽ xảy ra với thị trấn Storybrooke khi họ đang đi tới Neverland.Mùa thứ ba của Mỹ ABC ảnh - phim truyền hình Một thời đã được công bố vào ngày 10 tháng 5 năm 2013. Nó chiếu vào ngày 29 tháng 9 năm 2013, với cốt truyện xoay quanh nhân vật chính đi du lịch đến từ Neverland Storybrooke để lấy Henry Mills. 

Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 3

Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 3

Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 3

Phim Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 3 sẽ có tập chéo kết nối với các spin-off Once Upon a Time in Wonderland . Mùa sẽ được chia thành hai phần, với mười một tập phim đầu tiên phát sóng vào mùa thu năm 2013 và nửa sau trở lại vào mùa xuân năm 2014. Phim Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 3 với các diễn viên tham gia Ginnifer Goodwin, Jennifer Morrison, Lana Parrilla, Josh Dallas, Jared S. Gilmore, Robert Carlyle. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

  Trailers & Videos

Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 3 - Once Upon A Time Season 3 (2013)

Phim Tâm Lý , Phim Viễn Tưỡng

  Bình luận