Ngày Huy Hoàng Glorious Day (2014)

Trang Thái :
44/44

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
8.0
(849 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2014

Đạo diễn:
Hong Sung-chang

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
44 Tập

Thể loại:
Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
14/12/2017 [02:00]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Ngày Huy Hoàng kể về Han Song-jung là một tiểu thuyết gia và người mẹ độc thân . Cô lớn lên ba cô con gái một mình và được xác định để kết hôn chúng cho những người đàn ông tốt. Nhưng cuối cùng, Song-jung thấy mình kết hôn là tốt.

Jung Da-ae là con gái cả; cô là chất liệu cô dâu hoàn hảo - không chỉ xinh đẹp và thông minh, cô cũng góp phần nâng cao em gái của mình với việc chăm sóc yêu thương. Jung Da-jung là con gái giữa, một cô gái tràn đầy sự ấm áp và lạc quan vô bờ bến, những người cổ vũ lên bất cứ ai xung quanh cô. Jung Da-in là con gái út.

Các gia đình bên cạnh điều hành một cửa hàng bánh gạo, và cháu trai của họ là Seo Jae-woo. Jae-woo kiếm được một thu nhập ổn ​​định như một công ăn lương tại một công ty lớn, và có một số đặc điểm cộc cằn và bảo thủ mà ông thừa hưởng từ ông nội của ông, nhưng cũng có một số đặc điểm lịch lãm ngọt ngào từ người cha của mình. Nó làm cho anh ta thay vì ngột ngạt và lỗi thời, nhưng anh ấy là một chàng trai tốt, và trở thành quan hệ tình cảm với Da-jung.

  Trailers & Videos

Ngày Huy Hoàng - Glorious Day (2014)

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm

  Bình luận