smail188Mỹ Nhân Kế

- The Lady Assassin - 3D

Xem Phim Mỹ Nhân Kế

Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý
Bản ĐẹpPhụ Đề

Đạo diễn: Quang Dũng

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 95 Phút

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim5
14 Star | 3 Rates
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Mỹ Nhân Kế Tình Cảm (2012) của Việt Nam do đạo diễn Quang Dũng và cùng các diễn viên nổi tiếng như Tăng Thanh Hà,Thanh Hằng,Ngọc Quyên,Diễm My.

Phim Mỹ Nhân Kế 3D Đương Truyền Ngược dòng về xứ Đại Việt cổ xưa, giữa nơi rừng thiêng nước độc cách xa thành thị, có một tửu điếm nức tiếng giang hồ thủa bấy giờ mang tên Đường Sơn Quán. Không chỉ nhờ vị trí tuyệt đẹp, lưng dựa núi, mặt hướng biển, khung cảnh thơ mộng trữ tình, Đường Sơn Quán  còn lừng danh bởi những cô đào xinh như tiên nữ nơi đây.

 
Trong Phim Mỹ Nhân Kế 3D Chẳng ai có thể biết rõ họ là ai, từ đâu tới, chỉ biết rằng một khi đã bước chân vào tửu quán, phàm là bậc nam nhi sẽ bị hút chặt vào những thân hình đáy thắt lưng ong tuyệt mỹ, hương thơm lừng của thiếu nữ đôi mươi, và nụ cười quyến rũ chết người khiến họ tan chảy. Kỳ lạ hơn, hầu hết tửu khách bước vào Đường Sơn Quán đều một đi không trở lại.
 
Mỹ Nhân Kế
 
Và Phim My Nhan Ke 3D là bước ngoặt xảy đến khi Đường Sơn Quán “thu nạp” thêm một bông hoa tuyệt đẹp nhưng cũng đầy bí ẩn. Xuất thân là tiểu thư quyền quý, Linh Lan (Tăng Thanh Hà) lạc vào Đường Sơn Quán sau khi chạy thoát họa diệt vong của toàn gia tộc dưới tay đại tướng quân Quan Du tàn ác (Thái Hòa). Thuần khiết như một hoa lan buổi sớm, nhưng cũng âm thầm sắc nhọn như gai của hoa hồng, Linh Lan chiếm được cảm tình đặc biệt của Kiều Thị (Thanh Hằng), và được mỹ nhân “cao thủ” nhất của Đường Sơn Quán đích thân luyện rèn võ nghệ. Kỳ vọng của Kiều Thị, là biến nàng Linh Lan với vẻ ngoài thuần khiết như sương mai kia trở thành một đóa hoa gai góc, một sát thủ mà kẻ thù ngoài kia phải ngã rạp dưới chân nàng.
 
Nhưng Linh Lan có thật sự sẵn sàng để đối mặt và đoạt mạng kẻ mà nàng và cả Đường Sơn Quán ngày đêm vừa căm thù vừa kinh sợ? Liệu Kiều Thị có thành công trong nỗ lực rèn luyện nữ sát thủ Linh Lan? Liệu những bí ẩn xung quanh các mỹ nhân của Đường Sơn Quán có được hé lộ? Và những mỹ nhân thời loạn lạc ấy, liệu giành được cho mình cái kết yên bình như họ hằng ao ước?
 
28/10
xemphimon

Xem Phim Số
gamelui