Mưu Sát Tổng Thống

- Suddenly

Xem Phim Mưu Sát Tổng Thống

3251 Lượt Xem

HD Phim Hành Động

Đạo diễn: Uwe Boll

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 112 Phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim5
10 Star | 2 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Mưu Sát Tổng Thống Hành Động (2013) của Mỹ do đạo diễn Uwe Boll và cùng các diễn viên nổi tiếng như Ray Liotta, Erin Karpluk, Dominic Purcell, Don MacKay, Cole Coker, Tyron Leitso, Michael Paré, Steve Bacic, Garry Chalk, Brendan Fletcher, Daryl Shuttleworth, Chris Shields, Haig Sutherland, Eric Keenleyside, Brad Kelly.

Phim Mưu Sát Tổng Thống kể về bốn sát thủ do Baron, đóng vai trò là đại lý mật vụ để trưng dụng nhà chiến góa phụ ELLEN. Nhà cô là một vị trí bắn tỉa chính cho kế hoạch ám sát Tổng thống về chuyến thăm của ông đến thị trấn nhỏ của Đột nhiên. Những người đàn ông đánh lừa cảnh sát địa phương, ngoại trừ một, Todd. Một cựu anh hùng chiến tranh rửa sạch-up và phó người bây giờ là thành phố say rượu, Todd phục vụ với người chồng đã khuất của Ellen và đã nảy sinh tình cảm lãng mạn dành cho cô trong những năm qua.

Nhưng cô cự tuyệt tiến bộ của mình. Todd thăm nhà và ngay lập tức nghi ngờ của Baron, nhưng không có ai sẽ lắng nghe những ravings của say rượu. Khi Todd nhận ra những gì đang xảy ra, anh quản lý để giết một trong phi hành đoàn của Baron, nhưng là bắt. Bây giờ anh và Ellen phải tìm một cách để ngăn chặn Baron và người đàn ông của mình trước khi họ giết Tổng thống.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo
xemphimon