Một Nửa Hoàn Hảo (2012)

Trang Thái :

Chất lượng:

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

Quốc gia:
Phim Thái Lan

Thời lượng:
N/A

Điểm bình chọn :
9
(10 lượt)
Đạo diễn:
Updating

Năm:
2012

Like & Share

  Nội Dung

Một nửa hoàn hảo” kể về câu chuyện tình yêu giữa một anh chàng hào hoa phong nhã, đẹp trai nhưng ra vẻ ta đây với một cô gái dễ thương, học vấn cao nhưng hay ngượng ngùng.
 
Atom, một cô gái chỉ mới 23 tuổi nhưng có bằng cấp Tiến sĩ, là giảng viên của một trường đại học. Mặc dù 23 tuổi rồi nhưng cô gái vẫn chưa có người yêu, cũng không hề để ý tới một chàng trai nào. Trong phim Một nữa hoàn hảo Ba mẹ cô đứng ngồi không yên vì sợ cô không lấy được chồng nên đã giới thiệu cho cô nhiều anh chàng, nhưng cô chẳng màng tới. Ba mẹ cô buộc cô trong 3 ngày phải đưa người yêu về ra mắt, nếu không sẽ cho kết hôn cùng Tiến sĩ Samong.
 
 
 
Phim Mot Nua Hoan Hao Pattaya là một chàng thanh niên đẹp trai, học không giỏi nhưng lại ga lăng, hay lăng nhăng và thích tán tỉnh các cô gái. Anh luôn mơ ước người yêu của anh phải là một cô gái rất xinh đẹp, sexy và khiêu gợi. Vì tính lăng nhăng mà anh bị Phos chia tay. Cú sốc này rất lớn đối với anh và cho cả mọi người, trong đó có cả ba mẹ anh vì không ai ngờ rằng anh bị phụ nữ chê bai, chỉ có anh chê bai phụ nữ. Thế nhưng tính ra vẻ ta đây đưa anh vào thế phải tìm gấp một cô gái vô cùng hoàn hảo để ra mắt mọi người và dẹp ngay tin đồn Phos bỏ rơi anh.
 
 
Atom và Pattaya buộc lòng phải đến công ty mai mối để tìm cho mình một đối tượng. Vô tình, cái máy tính của công ty mai mốt kết hợp hai người dù họ một mực không chịu và cãi nhau một trận kịch liệt. Thế nhưng trong tình thế gấp rút, họ đành phải đóng một màn kịch để qua mắt mọi người. Atom đóng vai một cô gái từ Pháp về với cái tên Emmy theo tiểu chuẩn Pattaya đưa ra, còn Pattaya đóng vai một tiến sĩ trẻ tuổi với cái tên Pattana. Song mọi người vẫn còn nghi ngờ vì không biết từ đâu xuất hiện một cô Emmy và anh chàng Pattana. Những màn kịch ấy khiến cho cuộc sống của họ đổi thay, còn Atom và Pattaya từ từ nảy sinh tình cảm từ bao giờ mà ngay cả họ cũng không biết.
 
Mời các bạn đón xem tại xemphimon.com !

  Diễn viên

  Bình luận