Một Nửa Đồng Thoại Fairytale (2012)

Trang Thái :
30/30

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
6.6
(96 lượt)
Ngôn Ngữ:
Thuyết Minh

Năm:
2012

Đạo diễn:
Trương Triết Thư , Văn Khiêm

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
33 Tập

Thể loại:
Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
02/03/2018 [02:25]

Like & Share

  Nội Dung

Bộ phim Một Nửa Đồng Thoại Online lấy bối cảnh hiện đại, kể về cuộc sống của những người trẻ tuổi giữa vòng xoay tiền tài, vật chất. Điểm hấp dẫn nhất được hé lộ chính là chuyện tình tay tư rối rắm. Thêm vào đó, nội dung phim Một Nữa Đồng Thoại còn có cả những màn đấu đá tranh giành địa vị quyết liệt và hấp dẫn. Triệu Đình Huyên và Triệu Đình Vũ là một cặp chị em song sinh bị chia cắt từ nhỏ, do ông nội tuổi đã cao, người chị lại mắc bệnh nặng, cô em gái Triệu Đình Vũ được tìm về nhà để gánh vác trách nhiệm bảo vệ gia đình, cứu vãn sự nghiệp của tập đoàn. 

Một Nửa Đồng Thoại

Một Nửa Đồng Thoại

Vì để làm ổn định tình hình của công ty nhà họ Triệu, đối diện với dã tâm của Kinh Khánh Vũ, từ 2 chị em xa lạ vì bị chia cắt lâu năm trở nên dần dần thân thiết, phối hợp cùng nhau để chống lại kẻ địch, hơn nữa trong cuộc chiến này cùng đối diện giúp đỡ cho 2 chị em còn có vị hôn phu của người chị là Đỗ Ngự Phong và con trai của Kinh Khánh Vũ là Kinh Vỹ. 

Một Nửa Đồng Thoại

Một Nửa Đồng Thoại

Trong Phim Mot Nua Cua Dong Thoai kể quá trình này, 2 chị em đã khám phá ra sức mạnh của bản thân, đồng thời trải nghiệm những ngọt ngào cũng như đắng cay của quá trình trưởng thành, điều quan trọng nhất là cuối cùng hai chị em cũng đã hiểu ra được ý nghĩa của "gia đình" và "tình thân", cô em gái cũng trở thành nguồn sức mạnh lớn nhất trong cuộc chiến với bệnh tật của cô chị...

  Trailers & Videos

Một Nửa Đồng Thoại - Fairytale (2012)

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm

  Bình luận