Một Lần Làm Găng Tơ

Một Lần Làm Găng Tơ Once A Gangster (2010)

Nội dung phim

Người nổi tiếng đầu bếp nướng thịt lợn ( Jordan Chan ) nổi tiếng với các trò ảo thuật ẩm thực của mình trong tay, nhưng hầu như không ai nhận ra anh từng là một slayer trẻ và nguy hiểm người cắt da cắt thịt con người chứ không phải là thịt gia cầm. Bây giờ là một người đàn ông gia đình những người phấn đấu để là một người cha chăm sóc, ông thấy cuộc sống bình dị của ông biến bát nháo khi người cố vấn của ông Triad đi ra khỏi nơi và lệnh anh ta để chạy cho "đầu rồng" trong thế giới ngầm.

Cơ hội duy nhất nướng thịt lợn để giải thoát mình khỏi vũng lầy này là để mất cuộc bầu cử một ứng cử viên được gọi là Sparrow ( Ekin Cheng ), người được cho là người thừa kế được chỉ định rõ ràng với trùm trước. Trớ trêu thay, Sparrow đã tìm thấy gọi điện thoại thật của mình trong học viện trong khi phục vụ điều khoản trong tù. Ông đã đặt tâm trí của mình để nhận được vào các trường đại học tốt nhất tại Hồng Kông chứ không phải mặc lại áo choàng Triad của mình.

Trong khi hai ứng cử viên được miễn cưỡng kệ bộ não của họ để đánh lừa nhau để họ có thể đứng ngoài cuộc đua, quá khứ chẳng vẻ vang của họ cuối cùng bắt kịp với họ như tín đồ của họ đang rơi vào tình trạng lộn xộn và đổ máu trên nỗi đau của cái chết để có được các nhà lãnh đạo của họ vào ngai vàng.

Xem thêm

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận