Mối Tình Mùa Nước Lũ

- Vtc9

Xem Phim Mối Tình Mùa Nước Lũ

7151 Lượt Xem

21/21 Phim Tình Cảm

Đạo diễn: Đang Cập Nhật

Quốc gia: Thái Lan

Thời lượng: 21 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Mối Tình Mùa Nước Lũ Thái Lan (2013) dài 21 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Đang Cập Nhật và cùng các diễn viên nổi tiếng như Panwad Hemmanee, Navin Yavapolkul, Thephasadin Na Ayutthaya, Pitchaya Chaowalit.

Mối Tình Mùa Nước Lũ bộ phim kể về trận lũ lụt ở Băng Cốc năm 2011 gây ra rất nhiều thiệt hại cho người dân thành phố. Trong đó có Korr – một anh chàng đẹp trai, đào hoa và rất tự cao, chủ của một quán rượu nổi tiếng cũng trở thành nạn nhân. Anh vừa phải trốn nạn vừa phải trốn nợ, cuối cùng đành quyết định chạy về Rayong cầu cứu ba mình. Về đến nhà, Kor rất ngạc nhiên khi không thấy ba anh đâu, nhưng gặp được Wun - một cô gái rất thẳng tính nhưng bản tính rất hiền lành và tốt bụng. Wun là một y tá, luôn ở bên cạnh và chăm sóc cho ông Kla (ba của Kor). Phim Mối Tình Mùa Nước Lũ Cô nói với Kor rằng ông Kla mất tích kể từ sau khi nghe cuộc điện thoại của Kor nên việc ông Kla mất tích là do Kor gây ra. Kor thực sự không tin vì trong khoảng thời gian qua, ông Kla luôn dựng chuyện để buộc Kor trở về thăm nhà.

Mối Tình Mùa Nước Lũ

Sau đó, Kor quyết định lén mở két sắt của ông Kla để lấy tiền trả nợ, nhưng thứ mà Kor tìm thấy là tờ di chúc giao toàn bộ tài sản lại cho Wun, nếu Kor muốn có được số tài sản đó thì phải kết hôn với Wun. Điều này khiến cho Kor càng nghĩ đây là kế hoạch của ba anh. Nhưng trong khoảng thời gian được ở bên cạnh, gần gũi Wun, Kor dần có tình cảm với Wun. Xem Phim Mối Tình Mùa Nước Lũ Về phía Wun, cô cũng đem lòng cảm mến Kor nhưng Wun cảm thấy vô cùng hụt hẫng khi biết được Kor đã có bạn gái.

Mối Tình Mùa Nước Lũ

Cuối cùng, Kor và Wun có thực hiện theo di chúc của ông Kla không? Những câu chuyện tình yêu sẽ kết thúc như thế nào sau trận lụt? Mời quý khán giả cùng đón xem bộ phim Mối tình mùa nước lũ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo
xemphimon