Mơ Hoang Thvl1 (2012)

Trang Thái :
30/30

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
5
(1 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề + Thuyết Minh

Năm:
2012

Đạo diễn:
Võ Việt Hùng

Quốc gia:
Phim Việt Nam

Thời lượng:
30 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
18/03/2016 [13:54]

Like & Share

  Nội Dung

Ngày tốt nghiệp đại học, cô gái nhỏ Ân Bình được cha dặn dò là nhất định phải lên thành phố và xin vào làm ở tập đoàn Vạn Thành. Nghe lời cha, từ làng chài xa xôi, Ân Bình đến Vạn Thành xin việc và có cuộc gặp gỡ oan gia với giám đốc nhân sự vừa đẹp trai vừa cao ngạo Phan An. Mâu thuẫn bùng nổ giữa hai người vốn mang hai tính cách hoàn toàn khác biệt. Xem Phim Mơ Hoang Căm ghét Phan An, Ân Bình dự định bỏ cuộc nhưng chính lúc đó ông Gia Hưng – chủ tịch tập đoàn đã giữ cô lại vì cảm mến nét hồn nhiên của cô gái trẻ. Từ những ngày làm việc ở Vạn Thành, Ân Bình tìm ra bí mật thân thế đã bị che giấu suốt nhiều năm cũng như tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Mơ Hoang - Images 1

24 năm thất lạc – khoảng thời gian quá dài để lãng quên, nhưng không ngày nào họ không nguôi nhớ về nhau. Dù tận chân trời góc bể nào, Như Thủy (DV Thanh Thúy) vẫn một lòng đi tìm Gia Bảo cùng đứa con thất lạc. Xem Phim Mơ Hoang Trong khi đó, Gia Bảo (Huy Khánh) đã biến thành một ông già ngớ ngẩn, trí nhớ thất thường, sống nghèo khó tại một vùng biển.
 
Mơ Hoang - Images 2
 
Chuyện tình của họ vẫn sẽ ngủ yên nếu không có cô con gái Ân Bình (DV Hồ Bích Trâm) thông minh, trong sáng. Không hiểu gì về chuyện quá khứ của bố mẹ, chưa một lần biết mặt mẹ nhưng cô được ông bố nửa điên nửa tỉnh cho ăn học đàng hoàng. Xem Phim Mơ Hoang Thông qua Ân Bình, mọi cánh cửa của quá khứ dần mở toang, để những người trong cuộc tự lần tìm về bản ngã của chính mình.

  Tags

  Bình luận