Màu Xanh Đôi Mắt Htv9 (2012)

Trang Thái :
20/20

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2012

Đạo diễn:
Nam Yên , Quế Ngọc

Quốc gia:
Phim Việt Nam

Thời lượng:
20 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
16/07/2014 [23:25]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Màu Xanh Đôi Mắt Online: Bộ phim tình cảm Được phóng tác từ truyện ngắn Ghi chú về những tấm gương của nhà văn Trần Nhã Thụy, bộ phim Màu xanh đôi mắt (đạo diễn Bùi Nam Yên - Trần Quế Ngọc, Hãng phim TFS sản xuất, phát sóng vào lúc 17 giờ 30 phút trên kênh HTV9 từ ngày 30-12) là câu chuyện xúc động và ám ảnh về thân phận con người.

Màu Xanh Đôi Mắt
 
Sinh ra và lớn lên ở miền Trung, cuộc đời của hai chị em Miên (diễn viên Mai Ly) và Chanchu (Võ Đình Hiếu) phải đi qua những mùa dông bão, gánh chịu những đau thương, mất mát như đến tận cùng khi mang ước mơ lập nghiệp trên đất Sài Gòn. Phim cũng là những lát cắt chân thật về những phận người nhập cư, nhọc nhằn kiếm sống. Bộ phim mau xanh doi mat quay bối cảnh tại TPHCM, Đồng Tháp và Phú Yên này được đạo diễn Tường Phương đánh giá “đầy chất điện ảnh” với những khung hình đẹp, giàu cảm xúc và câu chuyện có sức lay động lòng người.
Màu xanh đôi mắt cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của “Võ Tòng” Lê Quang (trong phim Đất Phương Nam) và gương mặt trẻ Mai Ngọc Phượng (từ sau phim Sống trong sợ hãi). Các diễn viên tham gia phim dù là những gương mặt mới nhưng khá hợp vai, có lối diễn xuất tự nhiên, chân thực: Mai Quốc Việt, Xuân Văn, Võ Hoàng Phi...

 

  Bình luận