Mặt Trời Của Chàng Joo He Masters Sun (2013)

Trang Thái :
17/17

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2013

Đạo diễn:
Jin Hyuk

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
17 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
28/03/2016 [14:48]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Mặt Trời Của Chàng Joo Joo Joong Won là một Giám đốc điều hành lạnh lùng và đầy tham vọng, người mà tất cả các mối quan hệ của anh đều nhờ tiền. Tae Công Sil là một trợ lý nhạy cảm, người hay mất ngủ, do khả năng thấy hồn ma sau một vụ tai nạn. Joong Won dần tin tưởng Gong Sil và yêu cô ấy.

Mặt Trời Của Chàng Joo

Bộ phim là một câu chuyện với các yếu tố kinh dị và lãng mạn đan xen nhau. Xoay quanh một người phụ nữ có thể nhìn thấy hồn ma và một người đàn ông cố gắng để bảo vệ cô. Xem Phim Mặt Trời Của Chàng Joo So Ji Sub đóng vai Giám đốc điều hành Joo Joong Won, một người keo kiệt, tham lam, kiêu ngạo và là người xử lý tất cả các mối quan hệ thông qua tiền. Gong Hyo Jin đóng vai trợ lý Tae Công Shil buồn bã và đầy nước mắt, là người có thể nhìn thấy hồn ma sau một tai nạn và vì vậy mà bị chứng mất ngủ. Cô cô sống ẩn dật và khép kín vì khả năng của mình.

Mặt Trời Của Chàng Joo

Những câu chuyện trong bộ phim Mặt Trời Của Chàng Joo tập hợp những loại người rất khác nhau: một người có thể nhìn, nghe thấy những điều mà không ai trên thế giới có thể và một người chỉ nghe và nhìn thấy những gì anh ta muốn. Khi Joo Joong Won bắt đầu tuyên bố là tin về khả năng có thể nhìn thấy hồn ma của Tae Công Shil, mối quan hệ của hai người sẽ được phát triển. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

  Trailers & Videos

Mặt Trời Của Chàng Joo - He Masters Sun (2013)

Phim Tình Cảm

  Bình luận