Mật Danh Iris 2

Mật Danh Iris 2 Iris 2 (2013)

Nội dung phim

Mật Danh Iris 2 là phần tiếp theo của sự thành công của iris 1 với cốt chuyện khi Hyun Jun bị giết và một kết thúc mở, bộ phim được chiếu trên đài truyền hình hvt2. Phần 2 được đạo diễn tuyển Pyo Min Soo chọn các diễn viên Jang Hyuk, Lee Bum Soo, Lee Da Hae, Yoon Joo Sang, Oh Yeon Soo, Im Soo Hyang, Lee Jun...than gia trong Mật Danh Iris 2 này. Ba năm kể từ khi có quá khứ và NSS không còn là một màu đen-ops bí mật phân chia như trước đây, nó bây giờ là một thực thể nào với thế giới. Tuy nhiên, Giám đốc An ninh Quốc gia, đã trở thành người giám sát NSS của (người không bao giờ chấp nhận sự tồn tại của NSS của do lạm dụng Baek San của quyền lực), đã giảm khả năng của tổ chức và đã có nó điều chỉnh tội phạm liên bang, như đóng cửa một chiếc nhẫn buôn lậu vũ khí.

Mật Danh Iris 2 - Images 1

Mật Danh Iris 2 - Images 2

Đó là thời gian mà các giám đốc hiện tại của NSS đã chú ý đến viên Jung Yoo-gun, và anh ta đã đào tạo một nhóm Mật Danh Iris 2 mới của đại lý NSS. Ở giữa, cựu đặc vụ của Bắc Triều Tiên, Kim Seon-hwa, đã xây dựng một cuộc sống mới cho mình ở Úc. Sau khi cô không thể giành chiến thắng trong trái tim của Hyun-Jun và gia đình cô bị kết án tử ở Bắc Triều Tiên, cô rời quê hương và định cư tại Úc sau khi kết hôn, cuộc sống của cô đã bị phá hủy sau khi nhà độc tài Bắc Triều Tiên đã quyết định trấn áp người ông coi kẻ phản bội đất nước và nó dẫn đến cái chết của con gái và chồng. Với tất cả mọi thứ cô thân yêu ra đi, cô đã thề trả thù đối với đất nước cũ và bí ẩn biến mất. Tuy nhiên, cô đã không đi không được chú ý.

Mật Danh Iris 2 - Images 3

Mật Danh Iris 2 - Images 4

Mật Danh Iris 2 - Images 5

Chị Seon-hwa, Kim Yeon-Hwa còn sống. Cô và mẹ cô đã được gửi đến một trại tập trung Mat Danh Iris 2 mỏ than như một án tử hình, nhưng cô trốn thoát trại, mẹ của họ đã không may mắn như vậy và đã chết trong thoát cố gắng. Bình đẳng với sự trả thù trong tâm trí của mình cũng như muốn tìm em gái mình, Yun-Hwa tham gia IRIS được sức mạnh để làm tổn thương Bắc Triều Tiên cũng như tìm thấy Seon Hwa.
Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận