Mái Ấm Gia Đình Phần 3 Come Home Love 3 (2017)

Trang Thái :
Tập 70

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
6
(2 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2017

Đạo diễn:
Từ Ngộ An

Quốc gia:
Phim Trung Quốc , Phim Hồng Kông

Thời lượng:
200 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Hài Hước

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
01/04/2017 [17:40]

Like & Share

  Nội Dung

Mái Ấm Gia Đình Phần 3, Come Home Love 3 vẫn là câu chuyện ấm cúng của gia đinh nhỏ hạnh phúc. Mọi chuyện đang bình yên thì chị Nhỏ bị điều chuyển làm thư ký hành chính, giúp đỡ chủ nhiệm đội chế tác là Cổ Hiểu Thần (do Lê Diệu Tường đóng). Bỗng chốc quy luật cuộc sống bấy lâu của chị Nhỏ bị đảo lộn.

Trong khi đó, Cổ Hiểu Thần là trụ cột của đài truyền hình. Anh từng sản xuất nhiều chương trình được khán giả tán thưởng. Tuy nhiên, cách ăn nói chua ngoa cộng với cách làm việc bất chấp thủ đoạn của anh khiến các đồng nghiệp khó chịu. 

Bên cạnh đó, bản tính kiêu ngạo và không chịu thay đổi theo trào lưu làm các chương trình của anh giảm sút lượng khán giả theo dõi. Cấp trên dần trở nên lạnh nhạt với anh.

Sự cố xảy ra khi đầu bếp nổi tiếng được sắp xếp làm chủ trì cho tiết mục mới bị tai nạn giao thông. Hiểu Thần biết được chị Nhỏ có tài nấu ăn giỏi nên liều lĩnh yêu cầu cô thay mặt đầu bếp kia. Nào ngờ cô nổi tiếng trong một đêm, biến thành một thần bếp. Cuộc đời của cô từ đó chuyển sang một trang mới.

Nhờ có chị Nhỏ, Hiểu Thần được các khán giả và đồng nghiệp chú ý, thương hiệu của đài TVI cũng được vực dậy. Hiểu Thần dùng mọi cách để chị Nhỏ đồng ý làm tiết mục.

Tuy chị Nhỏ rất căm ghét cách làm việc của Thần nhưng vẫn giúp đỡ anh khi được nhờ vả. Bằng kinh nghiệm lâu năm ở phòng kế toán, cô giúp cho đội chế tác của Hiểu Thần từ chỗ năm nào cũng vượt mức chi xoay chuyển thành chi tiêu hợp lý.

Chị Nhỏ và Thần trở thành cặp đôi kỳ diệu, một đôi tương sinh tương khắc, vừa dựa vào nhau vừa gây khó dễ cho nhau.

Mặt khác, tổng giám đốc phòng chế tác Vân Phi Phi (do Quách Thiếu Vân đóng) là một người phụ nữ hung dữ, mặt đầy sát khí. 

Cô chống đối Cổ Hiểu Thần nhưng anh lại rất kiêng nể cô. Hóa ra Phi Phi là vợ cũ anh trai quá cố của Hiểu Thần. Phi cố tình che giấu mối quan hệ giữa hai người nhằm tiến hành một kế hoạch. Kế hoạch đó là gì?

  Bình luận