Ma Lực Đồng Tiền

- Wall Street 2: Money Never Sleeps

Xem Phim Ma Lực Đồng Tiền

3606 Lượt Xem

HD Phim Hành Động

Đạo diễn: Oliver Stone

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 133 phút

Năm phát hành: 2010Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Ma Lực Đồng Tiền Hành Động (2010) của Mỹ do đạo diễn Oliver Stone và cùng các diễn viên nổi tiếng như Shia LaBeouf, Michael Douglas and Carey Mulligan.

Phim Ma Lực Đồng Tiền Gordon Gekko (Michael Douglas) từng là một huyền thoại trên thị trường chứng khoán phố Wall nhưng sau những gian lận về tài chính cùng mánh khóe rửa tiền tinh vi, ông bị tòa án xử 8 năm tù giam. Trong cái ngày được thả tự do, không một ai, dù là cô con gái Winnie (Carey Mulligan), đồng nghiệp, bạn bè năm xưa đến đón Gordon. Suốt một thời gian dài sau đó, ông tập trung tâm trí viết sách và cho ra đời cuốn “Liệu lòng tham có tốt?”.

Phim Ma Lực Đồng Tiền Kinh nghiệm, sự ảnh hưởng trên thị trường, cùng các mối quan hệ cũ và đặc biệt là bài diễn văn của Gordon tại trường đại học đã tác động mạnh mẽ tới Jake Moore (Shia LaBeouf), một thương nhân trẻ tuổi đang gặp khó khăn về tài chính. Ngân hàng mà Jake đang làm việc bắt đầu lâm vào khủng hoảng nghiêm trọng.Để cứu lấy sự nghiệp của người thầy Louis Zabel khỏi món nợ khổng lồ lên đến hàng tỷ đô la, không còn cách nào khác, anh phải tìm tới sự giúp đỡ của Gordon. Bù lại, Jake hứa sẽ hàn gắn lại mối quan hệ giữa Gordon và Winnie, người vợ chưa cưới của anh cũng là con gái ông. Phim ma luc dong tien Nhưng liệu Gordon có thực sự thay đổi, liệu còn có âm mưu nào đứng đằng sau mọi sự việc?...

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon